Trấn Thành bức xúc đáp trả khi bị ‘khịa’ kém duyên ‘qua đời vì Covid-19’: ‘Hay ho lắm hả?’

Trấn Thành đã phải lên tiếng về hành động cà khịa kém duyên của một cư dân mạng đối với mình.

Hôm ngày 25/3, Trấn Thành bị một tài khoản mạng xã hội tung tin thất thiệt đã qua đời vì Covid-19. Điều này khiến không ít khán giả của anh cảm thấy hoang mang. Sau khi điều tra và xác định thông tin trên là bịa đặt, Sở TT&TT tỉnh Cà Mau yêu cầu gỡ bỏ và thanh tra xử phạt người đăng tin đồn này. Tối cùng ngày, Trấn Thành đã gửi lời cảm ơn Sở TT&TT tỉnh Cà Mau. Đồng thời, nam danh hài nêu rõ quan điểm về việc nhiều người tung tin ác ý về nghệ sĩ: “Tôi không hiểu khi đăng 1 thông tin bịa đặt nặng nề như vậy về 1 ai đó thì…. họ được cái gì? Tiền ư? Sự chú ý? Hay chỉ để tiêu khiển? Có thật sự thảnh thơi với việc mình làm không?”.

MC Trấn Thành, danh hài Trấn Thành, sao Việt

MC Trấn Thành, danh hài Trấn Thành, sao Việt

Trấn Thành bày tỏ quan điểm về việc nhiều người tung tin đồn ác ý về nghệ sĩ

Ngay dưới bài đăng của Trấn Thành, một cư dân mạng kém duyên đã để lại bình luận thô thiển rằng: “Sớm muộn gì chả đi mà đi vì covid thì hơi sớm”. Là người thẳng thắn, tất nhiên ông xã Hari Won đâu thể nào bỏ qua. Anh đáp trả ngay: “Bạn cho rằng việc ăn nói như thế là hay ho lắm hả”.

MC Trấn Thành, danh hài Trấn Thành, sao Việt

Bị khịa rằng ai rồi cũng chết vì Covid-19, Trấn Thành bức xúc đáp trả

Từ phản ứng của Trấn Thành có thể hiểu anh bức xúc cỡ nào khi có người lấy an nguy tính mạng người khác xem là trò đùa. Lần này, có rất nhiều cư dân mạng ủng hộ Trấn Thành và phẫn nộ trước phát ngôn của netizen kém duyên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời