Trấn Thành chỉ khen thầy mình một câu bình thường nhưng dân mạng đã bảo ‘cà khịa’ Hiền Hồ

Câu nói của Trấn Thành hết sức bình thường nhưng cư dân mạng lại cho rằng nam danh hài cố tình ‘cà khịa’ Hiền Hồ.

Liên tục vài ngày qua, scandal trà xanh và đại gia giữa ca sĩ Hiền Hồ với đại gia U60 khiến cả showbiz Việt náo loạn. Cả hai liên tục lộ ảnh thân mật trên sân golf, đi du lịch… Ngay sau ồn ào này, loạt từ ngữ như “đại gia”, “chơi golf” trở thành từ khóa hot bậc nhất mạng xã hội. Mạng xã hội cũng nhanh chóng “bắt trend” bằng những clip, hình ảnh có liên quan tới những từ khóa này.

Tối 22/3, MC Trấn Thành không hề liên quan nhưng bất ngờ bị réo tên với nghi vấn “cà khịa” nữ ca sĩ Hiền Hồ. Nguyên nhân là khi NSND Việt Anh đăng tải hình ảnh mới, nam MC lập tức khen: “Đeo cái này em thấy thầy đẹp trai ghê. Giống đại gia đi đánh tennis”. Câu khen ngợi của ông xã Hari Won quá bình thường nhưng ngay thời điểm nhạy cảm này, cụm từ “đại gia” và một bộ môn thể thao mà nam MC đề cập lại gây “nhột” cho nhiều người.

Đa phần ý kiến cho rằng, nam MC “bắt trend” kịp thời cuộc bằng những từ khóa “hot” nhất, nhưng “bẻ lái” thay golf bằng tennis. Thậm chí, một bộ phận cho rằng Trấn Thành đang “cà khịa” Hiền Hồ – người mà anh từng dành nhiều lời khen.

MC Trấn Thành, sao sĩ Hiền Hồ, sao Việt

MC Trấn Thành, sao sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Trấn Thành bị cho là cà khịa Hiền Hồ khi để lại bình luận trêu NSND Việt Anh

MC Trấn Thành, sao sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam danh hài không hề có ý gì cả chỉ do vài thành phần quá nhạy cảm và thích quy chụp cố tình vẽ chuyện

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cư dân mạng cho rằng bình luận của nam danh hài hết sức bình thường, chỉ đơn thuần là câu chọc ghẹo thầy của mình. Tất cả là do mọi người quá nhạy cảm nên suy diễn lung tung.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời