Trấn Thành chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi, chiếm lĩnh Top 1 nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam

Trấn Thành lại một lần nữa khiến công chúng choáng ngợp với thành tích cực khủng.

Ở Việt Nam, Facebook chiếm thị phần áp đảo so với các mạng xã hội khác. Chính vì vậy, đa phần các nghệ sĩ đều tham gia sử dụng Facebook như một cách để giúp khán giả tiện theo dõi nhất cử nhất động của mình. Ngoài trang cá nhân, các nghệ sĩ còn lập ra các Fanpage để người hâm mộ có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu cùng thần tượng.

Mới đây, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng bất ngờ với thành tích cực khủng mới được xác lập. Cụ thể, nam danh hài đã chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi trên Fanpage và dễ dàng chiếm lĩnh Top 1 những nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân: “18 triệu! YEAH. Cả nhà ơi! Chúng ta là một đại gia đình 18 triệu thành viên! I love You”.

trấn thành,

Trấn Thành chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi trên Fanpage

Dưới phần bình luận, nhiều người đã phải xuýt xoa trước thành tích này của nam MC: “Khủng nhất Việt Nam”, “Quá đỉnh luôn, xuất sắc. Chúc mừng Trấn Thành nha”, “Trấn Thành xứng đáng mà, vì Thành quá tuyệt. Tôi rất quý hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won nha”…

Từ trước đến nay, Fanpage là nơi mà các sản phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ được thông tin đến khán giả sớm nhất. Không ít sao Việt sử dụng nó như một kênh truyền thông. Có thể nói, lượng like, follow chính là thông số thể hiện sự yêu mến của công chúng, phần nào cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của họ trong showbiz Việt. Nhắc đến sức ảnh hưởng, cách đây không lâu, Trấn Thành từng đứng đầu bảng xếp hạng những người có tầm ảnh hưởng nổi bật với chỉ số vượt trội khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

trấn thành,

Trấn Thành cũng từng gây sốt với thành tích nổi bật trong số những người có tầm ảnh hưởng

trấn thành,

Có thể thấy, nam MC ngày càng lên hương trong sự nghiệp

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời