Trấn Thành để râu ria, tóc tai bờm xờm vào mùa dịch, Hari Won liền ‘dìm hàng’ chồng

Hình ảnh mới của Trấn Thành do Hari Won đăng tải khiến người hâm mộ thích thú.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng của showbiz Việt nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân.

Trấn Thành, Hari Won, sao Việt

Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won

Trong thời gian TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, hạn chế ra ngoài. Hari Won tiết lộ vì ở nhà vào mùa dịch nên Trấn Thành chăm chỉ nấu ăn nhiều hơn khiến cô lo lắng bản thân sẽ tăng cân.

Mới đây, Hari Won hào hứng khoe chồng dậy từ lúc sáng sớm để ăn: “Giờ này thì người ấy đói! Hoan hô! Mình có đồng nghiệp mập chung”. Trong ảnh, Trấn Thành để tóc tai, râu ria bờm xờm ngồi ăn một tô bún, bên cạnh là cốc sữa.

Trấn Thành, Hari Won, sao Việt

Hari Won đăng ảnh “dìm hàng” Trấn Thành.

Dưới bình luận, Anh Đức hỏi: “Bữa nay râu ria tóc tai bờm xờm vậy?”, Hari Won liền trả lời: “Giãn cách xã hội nên không cắt tóc được anh ơi. Mái tóc em, em cũng phải tự cắt”.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng thích thú bình luận về hình ảnh của Trấn Thành: “Trời ơi, nay ông râu tóc dài hết biết”, “Anh Thành cách ly không cạo râu cắt tóc luôn, nhưng mà dễ thương”, ” Ha ha tóc tai bờm xờm mà cũng ngộ ngộ”, “Trấn Thành hôm nay bộ dạng buồn cười”…

Trấn Thành, Hari Won, sao Việt

Trấn Thành, Hari Won, sao Việt

Trấn Thành, Hari Won, sao Việt

Anh Đức và người hâm mộ bình luận về hình ảnh của Trấn Thành.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời