Trấn Thành tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, cách hành động được khen hết lời

Sau khi tiên phong ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, Trấn Thành tiếp tục trích 1 tỷ đồng để phục vụ lợi ích cộng đồng.

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã có hành động đẹp như giúp đỡ ngành y tế như quyên góp ủng hộ, mua sắm trang thiết bị và vật tư cần thiết. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến Trấn Thành. Hồi tháng 3/2021, anh là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp 100 triệu tiền mặt để hỗ trợ mua vaccine phòng Covid-19. Và mới đây, nam MC tiếp tục ủng hộ thêm 1 tỷ đồng để chung tay cùng nhà nước chống lại cuộc chiến dịch bệnh. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn ủng hộ thêm 100 triệu đồng cho Quỹ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM. Toàn bộ giấy tờ sau khi đóng góp đều được phía Trấn Thành công khai tới khán giả vào trưa ngày 7/6.

trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt

Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19.

trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt

Anh cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng vào Quỹ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM.

trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt

Trước đó, vào tháng 3/2021, Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Ngoài tấm lòng cao đẹp này, Trấn Thành còn được dân mạng hết lời khen khi hoạt động một cách âm thầm, không khoa trương. Cụ thể, theo lời kể của quản lý Trấn Thành, nam MC quyết định bỏ tiền túi ủng hộ phòng dịch Covid-19 lúc 1-2 giờ sáng, sau khi đọc được những thông tin về tình hình chống dịch đang khó khăn. “Tuần trước mình đăng 1 tấm hình chốt chặn lên và tâm sự rằng anh em chiến sĩ cực quá, dịch như vậy mà phải đứng nắng mưa kiểm tra 24/24. Ông Xìn đọc xong giữa đêm khuya 1, 2h gọi điện thoại kêu dậy nói chuyện, Vũ ơi, Vũ kiếm chỗ nào uy tín cho tui đóng góp cho mấy anh em đi. Mai đóng liền nha Vũ.

Sáng dậy kiếm chưa có ra quỹ nào, search thì thấy toàn tự phát nên cũng chưa biết làm sao. Chưa đóng xong bên này thì trưa ổng gọi tiếp, Vũ ơi Vũ ủng hộ quỹ Vaccine dùm tui 1 tỷ nữa nha dù trước đó hồi tháng 3 quay chương trình kêu gọi ủng hộ quỹ cho HTV là ổng đã kêu mình chuyển khoản đóng dùm Quỹ vaccine 100 triệu rồi. Rốt cuộc cũng xong. 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid của Nhà Văn Hoá Thanh Niên và 1 tỷ cho Quỹ mua vaccine”, quản lý Trấn Thành chia sẻ.

trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt

Hành động cao đẹp của Trấn Thành đang được khán giả dành nhiều lời khen.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời