Trang Trần bất ngờ đòi gặp nữ streamer Bình Dương: ‘Chắc tôi cũng phải xuống đó để gặp chị Hai’

Trang Trần tuyên bố sẽ hủy chuyến bay Hà Nội để đến tận địa điểm mà nữ streamer Bình Dương định viếng thăm để gặp mặt đối thủ cho bằng được.

Vào buổi livestream mới nhất của mình vào tối 2/11, nữ streamer Bình Dương cho biết vào ngày 4/11, bà sẽ đến Tịnh thất bồng lai để gặp tận mặt “thầy ông nội” với danh nghĩa đi thăm trẻ mồ côi. Nữ doanh nhân này cũng chia sẻ đã trình báo với chính quyền địa phương về sự việc này. Đồng thời, bà cũng dự định gửi văn bản đến cơ quan CA về chuyến “ghé thăm” vào thứ 5 tuần này.

Trước thông báo của nữ streamer Bình Dương, Trang Khàn liền có động thái mới. Cựu người mẫu cho biết, bản thân đã cười muốn xỉu trước phát ngôn này của “chị ruột”: “Tôi đang nghiên cứu vụ Thiền am bên bờ vụ trụ, xem thầy ông nội cười muốn xỉu. Ngày mai chắc tôi phải “phi trâu” xuống chỗ thầy ông nội để gặp chị Hai. Ngày mai chị Hai hẹn mấy giờ nhỉ? Sáng mai tôi bay đi Hà Nội, chắc phải hủy chuyến để đi gặp chị Hai”.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần đòi xuống Tịnh thất Bồng Lai để gặp nữ streamer Bình Dương

Trước đó, khi nhận mức phát 7,5 triệu đồng, Trang Khàn cũng hứa sẽ không chửi bậy trên livestream: “Bây giờ ai vào chửi tôi không dám chửi lại đâu, cứ chửi tôi thoải mái đi. Chửi bậy một cái mất 7,5 triệu, không đâu vào đâu cả. Tôi hèn cũng được, buôn bán đói kém như tôi thì kiếm đâu ra 7,5 triệu. Tôi ước mơ bị phạt lâu rồi, tôi lên VTV tội nói tục, chửi thề rồi. Cay nhất là kiện người ta mà không kiện được”.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Liệu trận chiến giữa Trang Trần và nữ streamer Bình Dương liệu sẽ ra sao?

Bên cạnh đó, cô cũng nói thêm: “Chửi rủa người ta 7, 8 tháng trời, người ta chưa nói gì đã kiện người ta tội uy hiếp tinh thần, lạy cụ. Chửi thẳng tên con này, sỉ nhục, vụ khống con này ăn chặn từ thiện đủ trò, chả thấy tụt huyết áp, tự nhiên đi lên hợp tác điều tra thì xỉu, ngất… Trời ơi, cái bệnh ‘xạo’ đó hay bị ngất xỉu lắm, cái lứa tuổi đó là tiền mãn kinh rồi…”.

Hiện tại, dân tình rất tò mò liệu Trang Trần có đến địa điểm nói trên để gặp nữ streamer hay không? Nếu sự việc diễn ra thì diễn biến hẳn còn drama lắm đây?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời