Trang Trần bất ngờ khẳng định: ‘Đàn bà hơn nhau tấm chồng’, nhưng lại ẩn ý dằn mặt cực sâu cay

Mượn câu nói này, Trang Trần muốn dằn mặt và cảnh tỉnh nhiều phụ nữ hay chê trách chồng.

Những ngày qua, Trang Trần rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ người dân chống dịch Covid-19. Cô cùng vài đồng nghiệp lăn xả ở các bếp ăn để mang đến những bữa cơm ngon cho những khu bị cách ly. Nữ người mẫu khiến ai nấy xót xa khi vén quần để lộ đôi chân sần sùi, ghẻ lở và bị muỗi đốt khi làm việc quá hăng say mà quên bảo vệ bản thân.

Đang ở nước Mỹ xa xôi, chồng Trang Trần là Louis Nguyễn rất thường gọi về động viên tinh thần cho vợ. Thậm chí, anh còn cho vợ thêm tiền để ủng hộ giúp đỡ được nhiều người đang gặp khó khăn trong dịch Covid-19 này hơn. Dù là nhân vật dính nhiều thị phi nhưng lúc nào cựu người mẫu cũng có một người đàn ông thấu hiểu và yêu thương luôn ở cạnh ủng hộ cô.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần bất ngờ khẳng định: “Đàn bà hơn nhau tấm chồng”

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã dành dòng trạng thái khá dài viết về ông xã. Cô khẳng định: “Đàn bà hơn nhau tấm chồng!” Cô giải thích thêm nguyên nhân nói ra câu nói này là vì: “Các chị hay nói câu đó và hay đem chồng ra so sánh với chồng người ta để chê bai chồng mình! Làm gì có ai thích mình bị lôi lên mạng xã hội phân bì cho nên các chị muốn hạnh phúc và không bị chồng bỏ và uýnh thì nên bớt chê trách chồng công khai! Hãy xem lại bản thân mình xem mình đã chu toàn được như vợ người ta chưa hay mình chỉ hơn vợ người ta mỗi khoản nói xấu chồng lười nhác, khỏe bàn tán chuyện thiên hạ!

Phụ nữ là để được yêu thương và bảo vệ. Tuy nhiên nếu mình không may có người bạn đời kém hơn chút thay vì than vãn, nói xấu, dằn mặt chồng thì nên cố gắng và khéo léo động viên!

Trong mùa dịch này là cơ hội để gia đình hàn gắn những tổn thương nhưng cũng sẽ là cái hoạ toang nếu cả hai vợ chồng đều không thấu hiểu.

Tôi thương phụ nữ nhưng cũng chúa ghét mấy chị lười làm nhưng cứ đòi sung sướng như vợ người ta. Nếu bạn chưa đủ đầy, bạn cần cố gắng gấp 100 lần. Nếu bạn chưa hạnh phúc hôn nhân, bạn cần trải lòng tâm sự với bạn đời bạn nhiều hơn số lần bấm like facebook”.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Cựu người mẫu mượn câu nói này để cảnh tỉnh phụ nữ hay chê chồng

Trang Trần nói thêm: “Đàn ông họ sẽ không thể chịu được cảnh làm ăn đã khó khăn mà gặp con vợ nhằn. Hãy nhớ: Nếu họ không yêu thương bạn, không bao giờ cưới bạn. Cho nên khó khăn phải cần thấu hiểu hơn than phiền. Bởi suy nghĩ tiêu cực chỉ làm bạn mất đi người đàn ông của mình!”.

Hóa ra Trang Trần muốn mượn câu nói: “Đàn bà hơn nhau tấm chồng” là để dằn mặt và cảnh tỉnh nhiều phụ nữ hay mang chồng mình ra so sánh với chồng người khác. Bên cạnh đó, nhóm đối tượng này cũng hay ngồi lê đôi mách chỉ trích khuyết điểm của người khác mà không biết nhìn lại bản thân mình để hoàn thiện hơn. Từ đó, cuộc sống hôn nhân luôn bất ổn và có nhiều vấn đề bất cập.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời