Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Trang Trần cho rằng bản thân cô rất quý Phi Nhung bởi nữ ca sĩ là người rất tốt, còn nếu chị ấy sai thì sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm của mình.

Suốt những ngày qua, Phi Nhung trở thành tâm điểm gây chú ý của cộng đồng mạng khi vướng phải hàng loạt lùm xùm. Theo đó, nữ ca sĩ bị “tố” lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường. Chưa kể còn bị giữ hết toàn bộ tiền cát-xê vài năm gần đây của giọng ca nhí.

Giữa ồn ào của “đàn chị”, mới đây, Trang Trần đã có những chia sẻ về Phi Nhung trên trang cá nhân. Cựu người mẫu cho rằng bản thân cô rất quý Phi Nhung bởi nữ ca sĩ là người rất tốt, chưa bao giờ từ chối khi cô mời biểu diễn miễn phí cho chùa, đồng thời cô cũng tin những việc nữ ca sĩ làm luôn đúng với lương tâm.

“Tôi chơi với chị Phi Nhung, tôi biết chị Nhung, tôi cũng yêu quý, trân trọng chị ấy. Tại vì tôi quan tâm mối quan hệ với chị Phi Nhung, chị ấy chưa bao giờ từ chối tôi bất kỳ một lời đề nghị nào khi tôi nhờ chị ấy hát miễn phí cho nhà chùa suốt bao năm qua”, Trang Trần chia sẻ trên sóng livestream với khán giả.

Trang Trần, Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Cựu người mẫu khẳng định Phi Nhung là một người mà cô yêu quý, trân trọng.

Trang Trần, Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Những ngày qua, giọng ca Áo cưới Cà Mau vướng nhiều ồn ào về chuyện tiền nong với con trai Hồ Văn Cường.

Trang Trần cũng nhấn mạnh nếu như “đàn chị” Phi Nhung sai sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm, đồng thời không quên nhắc nhở anti-fan nếu không tin thì đừng vội chỉ trích vì chính các bạn chưa quyên góp, ủng hộ cho Phi Nhung.

Cô không quên “dằn mặt” một vài thành phần anti-fan: “Những việc còn lại của chị Nhung nếu chị ấy sai, ơn trên biết, chị Nhung biết. Nếu chị ấy sai thì sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm của mình. Các chị không tin chị Phi Nhung nhưng chưa cho chị ấy đồng nào. Không tin là quyền của các chị, không tin hay ghét tôi cũng là việc của các chị. Mình không tin ai thì đừng liên quan đến họ đó là cách tốt nhất cho cuộc sống bình an. Mình không thích ai thì xóa họ ra bộ nhớ”.

Trang Trần, Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay để những người làm từ thiện họ có tinh thần làm việc hơn, đồng thời lên tiếng phủ nhận trước những tin đồn cho rằng cô đang ăn chặn tiền từ thiện: “Ở nhà ngồi không mà cũng bị dính chưởng, sao lại có những tin đồn như vậy chứ, tại sao lại nói tôi ăn chặn tiền từ thiện mà không có suy nghĩ gì hết vậy, sao lại có người gọi tôi là cò từ thiện, lập ra nhiều tài khoản để mà ăn chặn tiền từ thiện, nói thật tôi sợ thật sự với những lời bịa đặt như vậy luôn đó”.

Trang Trần, Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Cựu người mẫu khẳng định bản thân không chơi thân với Phi Nhung và những người bạn của mình không liên quan đến những ồn ào của nữ ca sĩ.

Trước đó, giọng ca Bông điên điển cũng lần đầu lên tiếng về việc quản lý giữ tiền cát-xê, bao gồm 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 của Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ nói: “Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc thì không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lý giữ. Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết; và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đã ký”.

Phi Nhung nói khi Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, cô đã hỏi ý kiến ba mẹ cậu về số tiền thưởng 200 triệu đồng. Cả hai thống nhất rằng “cứ để từ từ rồi tính”.

Trang Trần, Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng chia sẻ sau những lùm xùm.

Hiện tại, chia sẻ của Trang Trần đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh những khán giả đồng tình thì vẫn còn có một vài bình luận hoài nghi về cách đối xử của Phi Nhung với cậu con nuôi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời