Trang Trần hoang mang khi bị 1 người dọa đánh: ‘Nếu nay mai mà Trang có xảy ra chuyện gì mong được sự giúp đỡ của mọi người’

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết cô đang rất lo sợ khi một người liên tục dọa sẽ tìm đến cô để xử lí.

Những ngày vừa qua, có một người đã lên nhiều diễn đàn tuyên bố sẽ tìm cho ra Trang Trần để xử lý. Thậm chí, người này tiết lộ đã đến quán ăn của cô nhưng không gặp được Trang Trần.

Trước việc bị dọa dẫm, Trang Trần đã lên facebook tung những đoạn tin nhắn dọa dẫm và chửi bậy của người này. Mặc dù Trang Trần đã xin lỗi nhưng người này không chịu buông tha cho cô.

Trang Trần, cựu người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần, cựu người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần, cựu người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần, cựu người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần liên tục bị dọa dẫm khiến cô hoảng loạn, lo sợ.

“Đầu tiên Trang xin cảm ơn những inbox động viên của bạn bè thân thiết và xin trả lời những thắc mắc của mọi người như sau:

⁃ 2 ngày qua trên mạng xã hội lan truyền những tin tức từ NHK khẳng định Trang, Vy Oanh và quản lý là nick facebook HNTV.

⁃ Trang đã dùng nhiều lời lẽ để giải thích và khẳng định rất nhiều lần tuy nhiên NHK 1 mực khăng khăng cuối cùng người chủ nick HNTV là Trang.

⁃ Sau đó NHK đã tìm đến quán Bún Đậu chửi bới, điện thoại hăm doạ và spam hàng nghìn cuộc gọi nhỡ vào máy điện thoại Trang từ 14h ngày 24/05/2021 đến tận lúc Trang đăng status này.

⁃ Trong những tin nhắn giải thích, Trang đã nói rõ ràng là không phải mình và xin được buông tha, nhưng K nói là sẽ có anh “Tý em Ba Kiện” tìm Trang để xử lý, và kêu Trang hãy search đi, mày cứ bố láo đi, còn nhiều lời lẽ đe dọa khác nữa!

(Trang xin cắt 1 đoạn tin nhắn để làm dẫn chứng, vì đăng nhiều sẽ bị report rớt status hoặc sập nick).

Trong đoạn hội thoại mà Trang đã ghi âm thì K cũng khẳng định mình là người đã đi report fanpage của Trang và nhiều nick khác.

⁃ K còn nói nếu không đánh trực tiếp được Trang thì sẽ đánh lén, đập phá hàng quán kinh doanh của Trang mà vô tình trong lúc livestream hôm qua mọi người cũng đã nghe được.

⁃ Thử hỏi 1 bà mẹ đơn thân đang có con nhỏ và hơn 20 nhân viên đang phụ thuộc thì khi nhận được lời đe doạ đó Trang phải làm sao? Tâm lý Trang cảm thấy rất hoang mang và xuống tinh thần rất nhiều.

⁃ Nếu nay mai mà Trang có xảy ra chuyện gì mong được sự giúp đỡ của mọi người, cả nhà hãy chỉ cho Trang tìm đến cơ quan nào để kêu cầu giải quyết về hành vi đe doạ này. Giúp Trang nhé cả nhà! Xin kèm theo tấm hình của Trang và những tin nhắn, cuộc gọi sẽ phía sau để phòng hờ Trang mất luôn cái nick cuối cùng này nhé mọi người”, Trang Trần viết.

Trang Trần, cựu người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần cầu cứu cư dân mạng: “Nếu nay mai mà Trang có xảy ra chuyện gì mong được sự giúp đỡ của mọi người, cả nhà hãy chỉ cho Trang tìm đến cơ quan nào để kêu cầu giải quyết về hành vi đe doạ này”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời