Trang Trần nhắn nhủ những cô gái làm ‘tiểu tam’: ‘Các em đừng viển vông lội ngược dòng chính thất’

Cựu người mẫu Trang Trần cho rằng, các cô gái cặp kè với đàn ông có vợ thì không nên rao giảng đạo lý hoặc có suy nghĩ muốn làm “chính thất”.

Thời gian vừa qua, trong showbiz có nhiều vụ ồn ào vì “trà xanh”, “tiểu tam” cướp người yêu, cướp chồng của người khác. Đáng chú ý là vài ngày vừa qua, Hiền Hồ bị tố cặp với đại gia đã có vợ con. Hiện tại, hình ảnh của Hiền Hồ với vị đại gia liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn im lặng.

Trang Trần, Hiền Hồ, tiểu tam

Hiền Hồ đang gây ‘bão’ dư luận khi dính tin đồn cặp kè với đại gia có vợ.

Mới đây, Trang Trần gây chú ý khi chia sẻ: “Cô gái nào mà không mưu cầu hạnh phúc? Ai mà không muốn yêu – ôm – ở bên cạnh một người đàn ông bản lĩnh, nhiều tiền. Nhưng quyền lựa chọn của bạn. Ai cũng được nhưng phải độc thân.

Tuy nhiên có một số mối quan hệ bị lừa rất giỏi và có những người con gái lỡ dở vì quá yêu quá tin và yêu lầm phải kẻ tham lam chỉ muốn thêm không muốn bớt. Song cách hành xử của một số bộ phận… lạ cá tươi lại cho mình cái quyền ngồi lên đầu chính thất thì kết cục bi thương lắm các cô gái ạ.

Hãy nhớ đàn bà họ đã bản lĩnh, thành đạt hoặc họ nắm giữ hợp pháp thằng đàn ông bản lĩnh xin là mấy bé im né góc gầm giường ăn xái của thừa bằng sức lực mưu sinh đổi trác thì các bé vẫn an toàn trong may mắn. Nhưng tức nước vỡ bờ: mắt không thấy tim không đau! Đa phần phụ nữ thành đạt, có chống thành đạt, họ đều giả mù loà cho xong vì giữ thể diện gia đình và giữ cho con cháu. Nhưng một khi đã không cần thì người gánh chịu đau thương chỉ có các em thôi. Các em đừng viển vông lội ngược dòng chính thất vì số liệu kỳ tích đó nó chiếm số rất nhỏ so với số liệu thực tế trả giá. Qua vụ việc sân golf nhìn là thấy bàn tay của người có tiền xử lý bài bản vô cùng.

Đầu tiên lôi tên hai cặp đôi đình đám với lượng fan khủng khiếp và một cặp đôi có cô bạn mới bị tiểu tam giựt bứt trắng tay thì xin là sóng động đất nó phải 12 độ hít te nhé. Sau cứ vài tiếng lại tung một cú hít trời giáng chạy đâu cho thoát. Tiếp tục em ca sĩ xinh đẹp có tình cảm phỏng đoán với cháu nhân vật nam chính bị kéo vô với những dạng: mối quan hệ cháu anh A này nọ giữa bão dram ma…

Vì sao lại lôi cả những người không liên quan bởi lượng fan khủng khiếp sẽ thấy vô cớ idol bị dính vào mấy cái ngớ ngẩn sẽ đâm ra ghét thêm bồi vào drama… Rồi các cầu thủ dính luôn vui việc, thế thì sóng đổ đô mi nô này đỡ kịp không?

Nhìn vụ trà xanh 2 tháng trước đâu khủng khiếp như vụ này… đó là cho thấy nếu các bé dây vào các tập đoàn mấy anh này kia thì nên suy nghĩ cho kỹ. Lỡ lười vất vả thì bớt đạo lý nhé. Các em gái!

Không ai bắt các em phải vật lộn vất vả nhưng tốt nhất đừng có đạo lý giảng hoài, hoa rơi cửa phật có ngày nghiệp quật không chừa nhé. Nếu chẳng may có phước lộc tiểu tam thù xin vui lòng tém bớt lại không ăn đủ”.

Trang Trần, Hiền Hồ, tiểu tam

Trang Trần nhắn đến các em “tiểu tam”: “Các em đừng viển vông lội ngược dòng chính thất vì số liệu kỳ tích đó nó chiếm số rất nhỏ so với số liệu thực tế trả giá”.

Trang Trần, Hiền Hồ, tiểu tam

Chia sẻ của Trang Trần nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời