Trang Trần nói về ‘cái khó’ khi tỷ phú Hoàng Kiều muốn đưa 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung qua Mỹ

Trân trọng tấm lòng của đại gia Hoàng Kiều khi muốn nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung song Trang Trần cũng chia sẻ cái khó trong trường hợp này.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người đau buồn, thương tiếc. Bên cạnh đó, cũng có người lo lắng cho số phận của 23 người con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam.

Trang Trần, Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều

Trang Trần, Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều

Nhiều người lo lắng cho số phận của các con nuôi Phi Nhung khi nữ ca sĩ qua đời.

Sau khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng đàn bày tỏ mong muốn nhận nuôi 23 đứa trẻ. Đại gia U80 sau đó cũng livestream nói rõ: “Tôi không muốn bị nói lợi dụng tên tuổi Phi Nhung. Tôi mong muốn đưa 23 trẻ con nuôi sang Mỹ và lo lắng, đào tạo cho các bé thành người”.

Trang Trần, Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi 23 con nuôi của Phi Nhung và đưa các bé qua Mỹ sống.

Phát ngôn của tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng, cảm thấy an tâm phần nào cho tương lai 23 con nuôi của Phi Nhung.

Mới đây, Trang Trần cũng có những tâm sự gây chú ý. Cô chia sẻ lại bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều và bày tỏ: “Xin trân trọng! Chị hãy an tâm chị nhé”.

Trang Trần, Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều

Trang Trần trân trọng chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều.

Bên cạnh đó, trong livestream, khi người hâm mộ đề cập chuyện tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi 23 đứa trẻ, Trang Trần cho rằng vấn đề còn nằm ở thủ tục.

“Tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi nhưng vấn đề còn ở chỗ thủ tục. Cái đó thì chưa chắc, còn phải nhiều vấn đề lắm. Nhưng em cũng rất mừng”, cô chia sẻ.

Ngoài ra,Trang Trần cũng mong khán giả yên tâm, bởi khi Phi Nhung ra đi thì ê-kíp và những người thân của đàn chị vẫn còn đó, lo được cho những đứa trẻ.

“Chị Nhung thương hai mấy đứa trẻ như vậy, ê-kíp của chị Nhung, những người thân của chị Nhung không bao giờ để cho các con khổ cực cả. Chị Nhung sống cả đời vất vả, chăm lo các cháu như vậy, đó là tâm huyết, yêu thương của chị Nhung.

Mọi người đừng bị liễu loạn thông tin, bởi duyên phước tới đâu sẽ có người trợ duyên. Chị Nhung sẽ che chở, phù hộ cho các con ở lại mạnh giỏi, sẽ đưa đường chỉ lối cho những người thiện tâm giúp đỡ các trẻ”, cựu người mẫu nói.

Trang Trần, Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều

Trang Trần cho rằng việc tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi và đưa 23 bé qua Mỹ vẫn có nhiều cái khó đặc biệt là việc làm các thủ tục, giấy tờ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời