Trang Trần phản ứng cực gắt khi đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp

Đạo diễn Lê Hoàng đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ, gia đình không hạnh phúc vì học vấn quá thấp.

Lê Hoàng nổi tiếng là vị đạo diễn thẳng tính, luôn thoải mái bộc lộ những quan điểm đi ngược số đông của mình. Cũng chính vì lý do đó, đạo diễn Lê Hoàng thường xuyên nhận lại nhiều chỉ trích của khán giả mỗi khi có phát ngôn gây tranh cãi.

Mới đây, trong một chương trình talkshow đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ phát ngôn nhận xét làm nail, bán online thì học vấn thấp. Cụ thể, nam đạo diễn phim “Gái nhảy” lại đưa ra ví dụ nếu Quang Tuấn nói muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.

Lê Hoàng nói: “Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”. Ý kiến này của nam đạo diễn nhận được sự tán thành của Hứa Minh Đạt nhưng lại làm “dậy sóng” cộng đồng mạng vì những quan điểm trái chiều.

Đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, Sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn khiến cộng động mạng không khỏi bất ngờ.

Trước phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng, mới đây trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Trang Trần đã có phản ứng cực “mỉa mai” đến nam đạo diễn. Cô “đá xéo” trước lời lẽ của Lê Hoàng: “Dạ vâng, em học hết cao đẳng và đang bán hàng online. Đang định học nghề nail để đi định cư với chồng có cái nghề. Các anh chị bảo em có nên duy trì công việc online không?”.

Đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, Sao Việt

Trang Trần cũng “đá xéo” trước lời phát ngôn gây tranh cãi của đạo diễn Lê Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, Sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, Sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, Sao Việt

Trên khắp các diễn đàn và bài viết Trang Trần đăng tải, nhiều cư dân mạng cũng bức xúc trước lời chia sẻ của Lê Hoàng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời