Trang Trần phản ứng siêu hài khi hay tin nữ streamer Bình Dương bị bắt

Trang Trần đã lập tức livestream để “khịa” nữ streamer Bình Dương khi đối phương bị bắt.

Tối qua (24/3), nữ streamer nổi tiếng Bình Dương đã bị khởi tố và bắt tạm giam khiến dư luận xã hội khá xôn xao. Cách đây ít tháng, vị nữ đại gia này từng bị 5 nghệ sĩ trong làng giải trí Việt gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Nhiều người trong showbiz bày tỏ sự vui mừng trước thông tin này và trong đó có cả người mẫu Trang Trần.

người mẫu Trang Trần, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

Nữ streamer Bình Dương bị bắt gây chấn động xã hội

Cụ thể, khi được fan gửi tin nhắn hỏi về cảm xúc khi nghe tin nữ streamer Bình Dương bị bắt, Trang Trần pha trò cà khịa “kẻ thù không đội trời chung” rằng: “Tôi có biết gì đâu. Hura cái gì vậy? Gọi gì tôi trong chuyện này? Chu cha mạ ơi, con Nhi đâu? Thằng Quân đâu? Mang cái đầm dạ hội và cái rổ hột xoàng cho cô tao ngay. Giản dị quá tôi nhìn không quen. Tặng cho cô tôi đôi bông giả này nha, đeo cho nó sáng. Tối nay là Trang vui lắm nha”.

Không chỉ thế, khi bị anti fan dọa đừng vội vui mừng vì “ván bài chưa lật ngửa”, cựu người mẫu đáp luôn: “Ok em. Lúc nào nó lật ngửa thì các em cũng ứ hự nhé. Các em nên mua thuốc bổ não để máu lên não lưu thông các em nhé. Vẫn u mê sâu lắm”.

người mẫu Trang Trần, nữ streamer Bình Dương, sao Việt

Trang Trần cà khịa “kẻ thù không đội chung trời” cực sâu cay

Trái với thái độ mỉa mai của Trang Trần, ông xã của Thủy Tiên là Công Vinh chỉ dùng một câu nói để bày tỏ cảm xúc về sự việc này: “Cả hai vợ chồng tôi đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật”. Còn quản lí thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung là Diễm Phạm cũng chia sẻ thông tin nữ streamer Bình Dương bị bắt lên mạng xã hội và khẳng định bản thân tin vào luật nhân quả.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời