Trích 140 triệu từ tiền cứu trợ lũ lụt để sửa chùa, Đàm Vĩnh Hưng giải thích công khai

Đàm Vĩnh Hưng đã có dòng trạng thái để giải thích minh bạch việc trích tiền cứu trợ để sửa chùa.

Trong tâm bão nghệ sĩ bị công chúng đặt nhiều nghi vấn trong việc làm từ thiện, nhiều sao Việt đã công khai từng chi tiết tiền bạc lẫn công việc để mọi thứ được minh bạch. Trong số đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa có dòng chia sẻ với khán giả về tiền từ thiện. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, mình đã trích ra 140 triệu đồng từ khoản tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ để góp vào tu sửa chùa Xuân Long (Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An). Đến nay công việc tu sửa đã hoàn thành, ngôi chùa trông khang trang, sạch đẹp hơn rất nhiều.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt, từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai giải thích lí do trích 140 triệu đồng từ khoản tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ để góp vào tu sửa chùa Xuân Long

Nam ca sĩ viết: “Hưng cảm ơn tất cả những tấm lòng của khán giả đã đóng góp cho Hưng, cùng Hưng làm điều ý nghĩa này nha. Hưng có đính kèm hình ảnh chùa Xuân Long sau khi đã tu sửa xong kèm với thư cảm ơn nha. Cảm ơn cả nhà nhiều. Yêu”. Ngoài ra, anh cũng giải thích thêm rằng: “Ngôi chùa này cũng đã bị hư hỏng rất nặng sau trận lũ lụt vừa rồi nên ngoài 15 ngôi nhà Hưng đang xây thì Hưng góp tiền tu sửa”.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt, từ thiện

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt, từ thiện

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt, từ thiện

Nam ca sĩ công khai hình ảnh ngôi chùa được anh tu sửa

Nhiều cư dân mạng khen ngợi hành động đẹp này và cảm ơn nam ca sĩ cùng các mạnh thường quân. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả “ném đá” vì cho rằng anh đã dùng tiền cứu trợ không đúng mục đích. Họ muốn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng nam ca sĩ lại trích đi xây chùa.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời