‘Triển Chiêu’ Hà Gia Kính đăng ảnh ‘sương sương’ lên mạng xã hội nhưng khiến dân tình rần rần vì tuổi 63 nhưng quá trẻ

Hình ảnh mới đây của tài tử Hà Gia Kính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, bức ảnh đời thường vừa được tài tử Hà Gia Kính đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Theo đó, nam diễn viên tranh thủ chụp ảnh cận mặt khi đứng xếp hàng đợi cắt tóc. Tuy nhiên, ngoại hình của Hà Gia Kính khiến nhiều người kinh ngạc.

Hà Gia Kính, triển chiêu, sao hoa ngữ

Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hà Gia Kính.

Ở tuổi ngoài 63, nam diễn viên Hà Gia Kính khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc “lão hóa ngược” và thần thái phong độ. Rất nhiều người bình luận khen ngợi sự trẻ trung cùng phong độ của nam diễn viên.

Được biết, những năm gần đây, hoạt động giải trí của Hà Gia Kính không còn nhiều như trước, chủ yếu tập trung kinh doanh. Hà Gia Kính thường xuyên chia sẻ các hình ảnh cuộc sống thường ngày như tập gym, đi du lịch, ăn uống… trên mạng xã hội. Những bức ảnh đời thường của anh luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hà Gia Kính, triển chiêu, sao hoa ngữ

Nhắc đến Hà Gia Kính, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai diễn Triển Chiêu trong “Bao Thanh Thiên” năm 1993. Hình ảnh chàng “Triển đại hiệp” khôi ngô tuấn tú, võ công cao cường, chuyên hành hiệp trượng nghĩa làm trái tim hàng triệu thiếu nữ “tan chảy”. Hà Gia Kính trở thành chàng “hoàng tử trong mơ” của biết bao cô gái. Thành công vang dội của “Bao Thanh Thiên” giúp Hà Gia Kính nổi danh khắp châu Á. Tuy nhiên, đến nay anh vẫn sống độc thân không vợ con.

Hà Gia Kính, triển chiêu, sao hoa ngữ

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời