Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng cấm không được đến thăm con, cuộc chiến giành quyền nuôi quý tử căng thẳng?

Sau ly hôn, những gì liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Những thông tin sau ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Họ vẫn đang đặt câu hỏi liệu ai sẽ là người nuôi con, dù trước đó cặp đôi lên tiếng sẽ cùng nhau chăm sóc bé Tưởng Tưởng.

Mới đây, có bài viết gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo blogger ẩn danh, mẹ Phùng Thiệu Phong không cho Triệu Lệ Dĩnh gặp Tưởng Tưởng. Blogger còn cho hay: “Tiểu Hoa đán sở hữu gương mặt tròn trịa muốn đưa con trai đi, tuy nhiên mẹ của Fa Shun Feng lại không đồng ý, bà lo rằng cháu nội của mình sẽ chịu nhiều khổ sở, sợ con dâu cũ không biết cách chăm trẻ”. (Tên Fa Shun Feng giống với tên phiên âm tiếng Trung của Phùng Thiệu Phong – Feng Shao Feng).

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn không được đến gặp con trai

Từ những thông tin trên, người hâm mộ cho rằng, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũ từ lâu không tốt. Có tin, mẹ Phùng Thiệu Phong từng không đồng ý Triệu Lệ Dĩnh vì không môn đăng hộ đối với gia đình bà. Nhưng sau đó, vì Triệu Lệ Dĩnh có thai nên mẹ của Phùng Thiệu Phong đành phải để cô bước chân vào nhà họ Phùng.

Trước đó, có tin đồn cho rằng, mẹ Phùng Thiệu Phong đã nhanh chóng tìm vợ cho anh. Bà còn đưa ra yêu cầu con dâu mới không thuộc làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Hiện Triệu Lệ Dĩnh không lên tiếng trước tin đồn, cô vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp sau khi ly hôn.

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời