Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tâm sự về áp lực sau khi ly hôn, những khoảnh khắc thất thần ngay trên show và được 2 đồng nghiệp nam quan tâm đầy tinh tế

Những khách mời nam cũng nhận thấy tâm trạng khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh nên luôn quan tâm và giúp cô thấy vui vẻ hơn.

Theo trang tin giải trí Sohu, chương trình “Xin nhờ tủ lạnh” đã lên sóng vào ngày 22/6, nhận được sự quan tâm của cư dân mạng bởi khách mời chính là Triệu Lệ Dĩnh.

“Xin nhờ tủ lạnh” là chương trình tạp kỹ đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn, cô đã thu xếp công việc và ghi lại chương trình với toàn bộ năng lượng, nhưng thỉnh thoảng cô lại ngẩn ngơ một mình không nói nên lời, tâm trạng có chút mất tập trung.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tâm sự về áp lực sau ly hôn, tâm trạng bất thường của cô nhanh chóng được đồng nghiệp nam để ý

Chỉ có một cô gái tên là Triệu Lệ Dĩnh trong tập này, bản thân cô ấy đang sống chậm lại, cũng trở nên trầm lắng hơn trước rất nhiều. Các chàng trai cùng nhau trò chuyện, trong khi Triệu Lệ Dĩnh yên lặng lắng nghe bên cạnh, hiếm khi phát ra tiếng động, và thỉnh thoảng vén tóc để che đi chút ngượng ngùng.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Hà Cảnh tạo không gian cho Triệu Lệ Dĩnh tâm sự bằng cách hỏi gần đây Triệu Lệ Dĩnh có phải chịu áp lực không. Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ rằng khi gặp áp lực, cô sẽ tìm bạn bè trong giới để trò chuyện. Với những chuyện không thể nói cùng đồng nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tự mình giải quyết, cách đơn giản mà cô thường làm chính là dùng một giấc ngủ để giúp bản thân dễ chịu hơn, sau đó mới tỉnh táo mà đối diện lại vấn đề.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Khi đồng nghiệp nam hỏi rằng có lúc nào cảm thấy áp lực đến mất ngủ hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp: “Không đến mức đó, nhưng quả thật có nhiều lúc tâm trạng rất tồi tệ”.

Thực tế, chương trình phát sóng mới đây nhưng đã được ghi hình từ cuối tháng 4, đúng 1 tuần sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong. Cho dù là chia tay trong hòa bình, nhưng không thể nói việc ly hôn không ảnh hưởng gì đến Triệu Lệ Dĩnh. Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với làn da tối hơn ngày thường và quầng thâm ở dưới mắt, đặc biệt khi cười trông cô có chút mệt mỏi.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Trước kia, Triệu Lệ Dĩnh vốn luôn sôi nổi hoạt bát, nhưng trong tập này, dù chương trình có không khí vui vẻ nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại nhiều lần lộ ra vể mặt thất thần. Rõ ràng nhất là khi MC Hà Cảnh, Ngô Lỗi và những người khác đang nói cười trong lúc uống trà chiều, Triệu Lệ Dĩnh để lộ vẻ mặt buồn bã không thể giải thích.

Trong chương trình, Hà Cảnh và Ngô Lỗi là hai người đặc biệt quan tâm đến Triệu Lệ Dĩnh.

Khi thấy Triệu Lệ Dĩnh có vẻ lạc lõng, Hà Cảnh đã chủ động bông đùa: “Chủ nhân tủ lạnh, thỉnh nói vài câu đi nào”, kéo Triệu Lệ Dĩnh ra khỏi thế giới riêng của mình. Lúc cả nhóm nấu ăn, câu chuyện vô tình xoay quanh chủ đề bếp núc và gia đình, Hà Cảnh cũng đã khéo léo “lảng” đi vài câu hỏi về gia đình để Triệu Lệ Dĩnh khỏi khó xử.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Hà Cảnh là người được Triệu Lệ Dĩnh tin tưởng

Ngô Lỗi cũng rất để ý đến tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh. Vốn là một người rất nhạy cảm, Ngô Lỗi ngay lập tức nhận ra Triệu Lệ Dĩnh tâm trạng đi xuống, cậu liền cầm món đồ chơi trên tay và xịt một mảnh giấy nhỏ lên người cô. Tương tác đột ngột khiến Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ và bật cười vui vẻ.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Ngô Lỗi chú ý đến cảm xúc Triệu Lệ Dĩnh và tạo bầu không khí vui vẻ

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Cậu trêu chọc để Triệu Lệ Dĩnh thoải mái hơn

Trong lúc nấu ăn, Triệu Lệ Dĩnh ngồi vào bàn một mình, Ngô Lỗi chạy tới hỏi cô có vui hơn không, cố ý trêu rằng có đến 8 người con trai đang nấu ăn cho cô. Tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh dường như đã tốt hơn nhiều sau những bông đùa của Ngô Lỗi.

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Triệu Lệ Dĩnh có đến 8 “hoàng tử” nấu ăn cho

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

triệu lệ dĩnh, hà cảnh, ngô lỗi

Tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh dần trở nên tốt hơn

Triệu Lệ Dĩnh bước vào giới giải trí và đi lên từ hai bàn tay trắng, cô không phải kiểu người quảng giao như Dương Mịch, cũng không có gia thế lẫy lừng như Lưu Diệc Phi. Qua thời gian, Triệu Lệ Dĩnh dần dần chiếm được cảm tình của khán giả lẫn nhiều đồng nghiệp. Có thể thấy những người xung quanh đều nhận ra sự nhạy cảm của Triệu Lệ Dĩnh trong thời điểm này và luôn hết lòng quan tâm lo lắng cho cô.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời