Triệu Lệ Dĩnh leo Top tìm kiếm khi tái hợp tài tử ‘Sở Kiều Truyện’ Lâm Canh Tân trong phim mới

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân công bố tham gia dự án phim mới khiến người hâm mộ trông đợi, bởi nội dung được cho là hấp dẫn hơn cả ‘Sở Kiều Truyện’.

Ngày 24/5, dự án phim cổ trang lớn của “Dữ Phượng Hành” (tên truyện dịch ở Việt Nam: Bổn Vương Ở Đây) chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đã chính thức công bố dàn diễn viên.

Theo đó, bộ phim do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính. Đây là lần thứ hai Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trở thành “người tình màn ảnh”. Sau 5 năm kể từ khi “Sở Kiều Truyện” gây sốt năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được trông đợi sẽ tạo nên một bộ phim hấp dẫn không kém.

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Sau 5 năm kể từ thành công của “Sở Kiều Truyện”, thông tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân trong “Dữ Phượng Hành” gây sốt mạng xã hội

Thông tin cặp đôi tái hợp cũng nhanh chóng chiếm giữ các thứ hạng đầu tiên của Top tìm kiếm Weibo. Nhiều người đều kỳ vọng bộ phim mới này của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thành công hơn “Hữu Phỉ”, đặc biệt là khi cốt truyện của “Dữ Phượng Hành” được cho là hấp dẫn hơn cả “Sở Kiều Truyện” và phim lại được chính tác giả truyện làm biên kịch.

“Dữ Phượng Hành” kể về câu chuyện giữa Bích Thương Vương nổi danh của Ma giới – Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và vị Thần quân từ thời thượng cổ duy nhất còn tồn tại trong tam giới – Hành Chỉ (Lâm Canh Tân).

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Thẩm Ly là Bích Thương Vương của Ma giới, tuy là nữ giới nhưng không thua kém bất kỳ cánh mày râu nào, Thẩm Ly có thể cầm quân chinh phạt sa trường, khí phách oai hùng của nàng khiến nhiều kẻ địch đều phải khiếp sợ. Trong khi đó, Hành Chỉ là một vị thượng cổ bất tử, sống nghìn năm lại quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại nên đã uống canh Mạnh Bà và hóa kiếp thành một phàm nhân yếu đuối tên Hành Vân.

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Thẩm Ly đang có cuộc sống rực rỡ thì lại bị chỉ hôn với Phất Dung Quân là một người nổi tiếng háo sắc và lăng nhăng. Không chấp nhận được cuộc hôn nhân chính trị, Thẩm Ly để người mang trọng thương, biến thành “gà trụi lông” ở Nhân giới và được Hành Vân mang về nuôi nấng.

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Ngày tháng trôi qua, Thẩm Ly nàng nhận ra con người tên Hành Vân này vô cùng lợi hại, cùng lúc nàng nhận ra con tim ngàn năm không lung lay của nàng đã rung động. Nhưng chạy trốn luôn không phải cách làm lâu dài. Thẩm Ly lại phải quay về Ma giới làm tròn bổn phận. Còn Hành Vân sau khi trúng độc qua đời đã quay về thành một vị thượng cổ cao thượng – Hành Chỉ. Cả hai đã trải qua nhiều biến cố để cuối cùng nhận ra bất kể thân phận nào, họ cũng không thể đánh mất nhau lần nữa.

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Người hâm mộ của cặp đôi “Sở Kiều Truyện” đã mong đợi phần 2 của phim suốt thời gian qua, bởi vậy sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được nhiều người trông đợi.

triệu lệ dĩnh, sở kiều truyện, lâm canh tân, dữ phượng hành

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời