Triệu Lệ Dĩnh mang vết sẹo cả đời, Thang Duy bị cấm sóng và những sao Cbiz phải trả giá vì không chịu dùng thế thân

Châu Tấn, Triệu Lệ Dĩnh, Thang Duy… là những sao nữ đã phải trả giá đắt vì tự mình thực hiện các cảnh quay đặc biệt trong phim.

Thang Duy

Để có được địa vị như ngày hôm nay, Thang Duy cũng không hề dễ dàng gì khi cô trải qua một thời gian dài bị cấm sóng tại Trung Quốc chỉ vì cảnh “giường chiếu” trong bộ phim Sắc Giới. Khác với những đồng nghiệp trên khi họ tự thực hiện cảnh quay hành động thì Thang Duy lại hết mình vì một cảnh như thế mà không cần diễn viên đóng thế hỗ trợ hay thay mình “khoe da thịt”.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Thang Duy bị cấm sóng vì không dùng thế thân trong Sắc Giới

Vì những cảnh quay này bị đánh giá là không hợp thuần phong mỹ tục của người Châu Á, Thang Duy lại tự mình thực hiện khiến cho cô bị cấm sóng suốt một thời gian dài tại quê nhà. Điều bất công là bạn diễn của cô – Lương Triều Vỹ cũng là người cùng thực hiện những cảnh quay đó lại “bình an”, chẳng hề gặp phải trắc trở nào trong sự nghiệp. Mãi những năm gần đây, Thang Duy mới có thể quay trở lại trước mắt công chúng.

Quách Thiện Ni

Từ khi ra mắt đến nay, Quách Thiện Ni đã đóng rất nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình kinh điển, tuy nhiên danh tiếng của cô không quá nổi bật tại thị trường xứ Cảng Thơm lẫn Đại Lục, cứ mãi ở tình trạng không nổi cũng chẳng chìm.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Mặc dù như thế nhưng nữ diễn viên vô cùng kính nghiệp với nghề. Trên phim trường, Quách Thiện Ni thường xuyên quay phim không cần dùng diễn viên đóng thế. Có giai đoạn nữ diễn viên đang mang thai mà vẫn nhận quay phim điện ảnh, không ngờ việc vận động quá mạnh trong một cảnh quay lại khiến ngày sinh sớm hơn. Vì sự nghiệp mà Quách Thiện Ni phải đánh đổi sức khỏe như vậy khiến khán giả cũng xót xa.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Châu Tấn

“Thiên tài diễn xuất” Châu Tấn luôn chinh phục khán giả bằng thực lực vô cùng đáng nể của mình qua những vai diễn xuất sắc. Không chỉ có lối diễn xuất thiên phú mà nàng đại hoa cũng rất kính nghiệp trên phim trường, không ngại cực khổ mà tự mình thực hiện các cảnh quay khó.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Được biết, trong lúc quay bộ phim điện ảnh Phong Thanh, có một cảnh quay dùng dây thừng cần phải có diễn viên đóng thế hỗ trợ, nhưng muốn cảnh quay có tính chân thực mà Châu Tấn tự mình thực hiện. Với tính mạo hiểm cao trong cảnh quay, không may sự cố đã xảy ra, khiến Châu Tấn mất một thời gian dài để bình phục.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những nàng tiểu hoa nổi bật và đắt giá nhất hiện nay. Những ai theo dõi giới giải trí Hoa ngữ đều biết rằng Triệu Lệ Dĩnh xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó và chính nhờ những nỗ lực, cố gắng của bản thân đã giúp cô đạt được vị trí như ngày hôm nay.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Tuy nhiên, để có được thành tựu như hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh không hề dễ dàng chút nào, cô đã phải đánh đổi mồ hôi, nước mắt của mình. Thời điểm quay phim truyền hình Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh tự mình thực hiện cảnh cưỡi ngựa mà không nhờ diễn viên đóng thế. Không may, sự cố đã xảy ra khiến cô nàng bị ngã, đến giờ vẫn để lại vết sẹo lớn trên lưng. Kể từ đó lưng của Lệ Dĩnh thường xuyên bị đau và cảm thấy nhức mỏi nếu làm việc sai tư thế hoặc quay những cảnh khó.

triệu lệ dĩnh, thang duy, châu tấn

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời