Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cố tình tránh mặt sau nghi vấn ngoại tình, ly hôn

Việc cặp đôi “Minh Lan truyện” đã lâu không lộ diện cùng nhau khiến dân tình thêm nghi ngờ về sự đổ vỡ hôn nhân của họ.

Sau khi hoàn tất công việc, Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã bắt chuyến bay về Thượng Hải. Khi tới nơi, cô nhanh chóng di chuyển ra khỏi sân bay để về nhà. Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh vì làm việc xa bấy lâu nên nhớ con.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng về nhà với con trai sau khi hoàn tất công việc.

Trong khi đó Phùng Thiệu Phong lại bị chộp cảnh lái xe mô tô, chứ không ở nhà với Triệu Lệ Dĩnh và quý tử nhỏ. Điều này càng khiến cho dân tình thêm nghi ngờ hôn nhân giữa hai người có vấn đề. Trước đó có tin đồn cho biết Phùng Thiệu Phong phát hiện con trai khác nhóm máu. Anh đi ngoại tình và bị bắt tại trận. Không chỉ có vậy Phùng Thiệu Phong còn đánh đập Triệu Lệ Dĩnh tới mức nhập viện.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

Phùng Thiệu Phong không ở nhà để đoàn tụ với Triệu Lệ Dĩnh vì còn bận quay phim mới.

Phía cặp đôi “Minh Lan truyện” giữ im lặng và không lên tiếng trước tin đồn thất thiệt trên. Được biết nam tài tử họ Phùng đang tập trung để quay phim mới nên chẳng thể đoàn tụ với Triệu Lệ Dĩnh lần này. Người hâm mộ cho rằng vì bận rộn với công việc riêng nên Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mới phải xa cách như vậy. Cách đây không lâu hai người có đi du lịch Tam Á với nhau. Rõ ràng tình cảm vẫn còn rất ngọt ngào.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời