Trịnh Sảng đối diện với án tù vì trốn thuế, bố mẹ cũng bị liên lụy?

Sau phán quyết về việc hoàn trả 70 tỷ đồng cho Trịnh Sảng, Trương Hằng tiếp tục tố nữ diễn viên có hành vi gian lận nhằm trốn thuế. Thông tin này đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Sau khi tòa án phán quyết Trịnh Sảng thắng trong vụ tranh chấp khoản vay 20 triệu nhân dân tệ (tương đương 70 tỷ đồng), phía Trương Hằng cũng đăng tải bài viết mới nhất lên Weibo, tiết lộ việc nữ diễn viên sử dụng hợp đồng để trốn thuế.

Ngay sau khi Trương Hằng tiết lộ sự việc trốn thuế, cư dân mạng cũng không còn tập chung vào việc tranh chấp nuôi hai con và khoản vay riêng 20 triệu tệ giữa đôi bên, thay vào đó dồn sự chú ý đến đến việc gia đình Trịnh Sảng trước khả năng chịu án tù.

Nhiều bình luận cho rằng gia đình của Trịnh Sảng đang gặp rắc rối lớn và nữ diễn viên có khả năng phải đối mặt với án tù khi Trương Hằng tung hợp đồng trốn thuế trị giá hàng trăm triệu. Nếu việc này là đúng sự thật thì bố mẹ của Trịnh Sảng cũng bị liên lụy. Hiện tại dù Trịnh Sảng không còn tham gia hoạt động giải trí nhưng cô vẫn không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

Chỉ riêng các hợp đồng mà mẹ của Trịnh Sảng ký đã ước tính lên tới hàng trăm triệu nhân dân tệ. Đây chỉ là một phần từ bằng chứng được Trương Hằng công bố vào ngày 1/ 4.

trịnh sảng, trương hằng, trương hằng trịnh sảng

Trịnh Sảng đối diện với án tù vì trốn thuế?

Sau khi Trương Hằng chia sẻ bản tài liệu lên trang cá nhân, anh cũng cho biết sẽ sắp xếp tất cả chứng cứ, file ghi âm để gia đình Trịnh Sảng cũng như mọi người có thể hiểu được diễn biến sự việc. Ngoài ra, Trương Hằng khẳng định mình đã bị người khác dùng thủ đoạn để dồn ép vào chân tường. Anh bày tỏ mình không hề sợ hãi và muốn công bố chân tướng sự việc để trả lại sự trong sạch cho bản thân. Có vẻ như lần này Trương Hằng đã sẵn sàng “chiến đấu”, tìm mọi cách kéo cả gia đình Trịnh Sảng ngã ngựa.

Một số thông tin cho biết, nếu đúng là Trịnh Sảng trốn thuế thì số tiền liên quan đến vụ án này quá lớn, vượt qua số tiền phạt 850 triệu tệ đối với Phạm Băng Băng hồi đó. Bây giờ Trịnh Sảng đã bị “phong sát” nhưng Trương Hằng quyết không tha cho bạn gãi cũ, anh tiếp tục thu thập bằng chứng và chọn công khai những vi phạm này để tố cáo bạn gái cũ.

trịnh sảng, trương hằng, trương hằng trịnh sảng

Theo thông tin từ Trương Hằng, một hợp đồng duy nhất ở trên cao tới 112 triệu nhân dân tệ, và có một hợp đồng khác trị giá 48 triệu nhân dân tệ. Vẫn còn một số Trương Hằng chưa phân loại xong, và ước tính số liệu có thể cao tới hàng vài trăm triệu nhân dân tệ tiền phạt. Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy, e rằng gia đình Trịnh Sảng sẽ phải trả rất nhiều tiền.

Áp lực đối với Trịnh Sảng không còn nhỏ vì vụ kiện liên quan đến khoản vay riêng 20 triệu nhân dân tệ và vì hai đứa con của anh. Bây giờ cô còn đối diện với việc chịu án tù nếu dính đến trốn thuế, và cha mẹ cô cũng không tránh khỏi liên quan.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời