Trịnh Tú Trung đến nhà riêng viếng thăm Phạm Chí Thành sau 1 tuần cố ca sĩ qua đời, còn làm điều đặc biệt với ‘đàn em’

Đứng trước bàn thờ của ca sĩ Phạm Chí Thành, Trịnh Tú Trung không khỏi nghẹn ngào khi nhớ đến “đàn em” quá cố tròn 1 tuần qua đời.

Ngày 18/12, Phạm Chí Thành đã trút hơi thở cuối cùng ở độ tuổi 25. Anh từng phải chống chọi với nhiều căn bệnh như viêm phổi, viêm gan B, suy kiệt cơ thể. Vì không còn cha mẹ, sau khi mất cô chú trong nhà là người đứng ra lo hậu sự cho anh. Linh cữu sau đó cũng được mang đi hỏa táng.

Sinh thời, Phạm Chí Thành từng được yêu mến khi là một nghệ sĩ trẻ tài năng. Năm 2014, anh tham gia X Factor VietNam. Giọng hát cao vút, nội lực của Chí Thành được thể hiện qua nhiều ca khúc như: Cây Vĩ Cầm, Bang Bang Boom Boom,… và để lại dấu ấn sâu sắc. Tuy nhiên đáng tiếc thành tích của anh chỉ dừng ở top 4. Sau đó, Phạm Chí Thành tiếp tục tham gia Ngôi Sao Phương Nam. Lần này, thành công đã mỉm cười với Chí Thành khi anh xuất sắc đoạt giải quán quân.

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Phạm Chí Thành thời điểm đăng quang Ngôi Sao Phương Nam.

Sau 1 tuần cố ca sĩ qua đời, hôm nay (25/12) Trịnh Tú Trung tranh thủ đến nhà riêng viếng thăm “đàn em”. Anh cũng cho biết đã mặc chiếc áo “đặc biệt” mỗi khi gặp nam ca sĩ đều khen ngợi. Những lời chia sẻ của Trịnh Tú Trung khiến nhiều người hâm mộ không cầm nước mắt. “Hôm nay là thất đầu của Phạm Chí Thành và cũng là Giáng sinh. Anh mặc cái áo mình có giống nhau, màu em thích nhất, để đến thăm em. Nguyện cầu cho em được về đất Phật, sớm có một kiếp sống khác an yên hơn. Sẽ luôn nhớ về em bằng những điều tốt đẹp nhất”, anh viết.

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Lễ cúng thất đầu của học trò Hồ Quỳnh Hương, Trịnh Tú Trung đến nhà riêng viếng thăm “đàn em”.

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Chiếc áo này Trịnh Tú Trung cũng từng mặc đến thăm ca sĩ Phạm Chí Thành.

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Những ngày đầu không muốn khán giả và người thân lo lắng, dù xuất hiện với thân hình gầy guộc nhưng Chí Thành vẫn tươi cười qua loạt ảnh trên trang cá nhân.

Chí Thành, Nam ca sĩ, Sao Việt, Trịnh Tú Trung

Trước đó, “Ông hoàng nhạc Việt” nói lời vĩnh biệt với Chí Thành và chia sẻ đây là “một học trò không công khai” của mình. Đàm Vĩnh Hưng cũng xưng hô rất thân mật khi nhận mình là sư phụ và gọi cố ca sĩ là con.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời