Trizzie Phương Trinh bênh vực khi con gái và chồng cũ ca sĩ Kim Ngân bị chỉ trích

Vợ cũ Bằng Kiều phản đối chuyện một số cư dân mạng ném đá con gái và chồng cũ Kim Ngân bởi cô cho rằng ai cũng có nỗi khổ riêng mà người ngoài cuộc khó thể hiểu được.

Những ngày qua, cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân liên tục được cập nhật đến công chúng. Hiện tại, bà đã thoát khỏi cuộc sống lang thang màn trời chiếu đất nhờ sự giúp đỡ của danh hài Thuý Nga. Dù nửa tỉnh nửa mê nhưng đôi khi bà vẫn nhắc đến những người thân là hai cô con gái hiện đang khá thành đạt tại Mỹ. Con gái lớn của Kim Ngân tên Mai Khanh, còn con gái nhỏ là Thúy Anh. Nhiều khán giả cảm thấy bức xúc thay Kim Ngân bởi các con của bà lại bỏ mặc mẹ sống khổ cực thay vì đưa về chăm sóc.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Người hâm mộ bức xúc vì hai con gái Kim Ngân đã để mẹ sống cảnh lang thang bụi đời suốt nhiều năm qua

Trước những chỉ trích của công chúng, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bênh vực hai con gái Kim Ngân và lí giải vì sao không dẫn họ đến gặp mẹ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Có những người trách vì sao con gái chị Kim Ngân lại bỏ rơi mẹ, không chịu gặp mẹ mình. Có người lại hoài nghi, không biết để cho con gái đến gặp Kim Ngân thì có làm bệnh tình chị ấy nặng hơn không.

Bây giờ nghe theo cộng đồng mạng thì rất khó. Nếu Thúy Nga kêu gọi Mai Khanh tới gặp Kim Ngân như trong clip trước rồi mà Mai Khanh không đến sẽ bị chửi là bất hiếu. Nhưng nếu Mai Khanh đến gặp mà khiến chị Kim Ngân nóng giận, điên lên như xưa thì cũng bị chửi vì làm mọi thứ tệ hại hơn.

Vì thế, tôi nghĩ cứ tùy duyên, đừng nên ép buộc Mai Khanh phải đi gặp chị Kim Ngân, phải xem tình hình thế nào đã. Biết đâu gặp trong lúc này chưa phải là tốt, cần thêm một thời gian nữa để chị Kim Ngân tỉnh hẳn.

Cách đây vài ngày, chị Kim Ngân vẫn nổi nóng chửi Thúy Nga, chứng tỏ thần kinh chị ấy vẫn chưa ổn định. Cần để Thúy Nga và các bác sĩ giúp đỡ chị ấy thêm một thời gian nữa cho ổn định hẳn. Lúc đó, để các con chị Kim Ngân đến gặp chị ấy sẽ tốt hơn”.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng bênh vực cho con gái và chồng cũ Kim Ngân

Vợ cũ Bằng Kiều phủ nhận chuyện chồng cũ Kim Ngân nhồi nhét vào đầu các con những tư tưởng lệch lạc khiến cả hai ghét bỏ mẹ mình: “Lần cuối cùng chị Kim Ngân gặp con gái lớn khi tỉnh táo là lúc nó 7 tuổi, giờ nó 39 tuổi rồi thì làm sao chị ấy biết được nó như thế nào. Mình không trong hoàn cảnh người ta thì đừng vội nói mấy đứa nó bất hiếu. Trước khi bị bệnh, chị Kim Ngân đã có cuộc sống riêng và không gặp hai con gái thường xuyên rồi, thành ra chúng không có ký ức nhiều về mẹ, điều này hoàn toàn thông cảm được cho chúng.

Có người lại bảo sao lúc tôi đưa hai con gái chị Kim Ngân xem clip về chỗ ngủ mẹ, đứa nhỏ lại bỏ đi. Họ bảo nó xấu hổ vì có một người mẹ như vậy. Điều này là không đúng vì lúc đó chỉ có tôi và bố chúng nó chứ có ai đâu mà xấu hổ. Tôi giống như người thân trong gia đình chúng rồi. Nó quay lưng đi vì đau lòng, không muốn nhìn thấy hình ảnh đó. Còn đứa lớn vẫn nhớ được mẹ nên bật khóc.

Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn. Mọi người đừng suy diễn vì như thế gợi nên điều xấu tới người khác”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời