Trizzie Phương Trinh chia buồn đến ca sĩ Cam Thơ khi bố ruột vừa qua đời ở Mỹ, lời động viên đầy xúc động

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh chụp cùng bố ruột ca sĩ Cam Thơ. Trizzie Phương Trinh gửi lời chia buồn và động viên đến gia đình bạn thân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều vừa chia sẻ dòng trạng thái dài và hình ảnh chụp cùng bố ruột ca sĩ Cam Thơ. Cụ thể, những ngày qua dù đã cố gắng cầu nguyện sức khỏe phụ huynh của nữ ca sĩ mau vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên, đến hôm nay bố vợ nhạc sĩ Lê Quang vừa qua đời tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh động viên đến Cam Thơ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất mát này. “Vừa nhận được tin ông ngoại, ba của Cam Thơ vừa mới từ trần. Mặc dù đã biết trước ngày này cũng sẽ đến và đã chuẩn bị tâm lý sẵn nhưng trong lòng sao vẫn không khỏi hụt hẫng. Cam Thơ ơi, bà nên vui là vì ông ngoại không còn đau đớn nữa. Bà đã từng xin chúa cho ông ngoại vượt qua cơn nguy hiểm khi nhiễm Covid-19 ở Việt Nam để qua đây đoàn tụ với gia đình, không chết lẻ loi một mình ở bên đó. Chúa đã nhậm lời bà và đã cho ông ngoại về lại Mỹ an toàn, thêm thời gian sum vầy bên bà ngoại và con cháu như bà đã từng xin. Bây giờ đến lúc chúa phải rước ông về với ngài, ông đã ra đi thanh thản bên cạnh bà ngoại và các đứa con hiếu thảo của mình.

Ngày hôm qua bà còn nói chuyện với tui, hỏi cách thức đưa ông ngoại vào nursing home (tạm dịch: viện dưỡng lão) như thế nào khi bác sĩ bảo rằng sẽ đưa ông ngoại vào nằm ở trong đó cho người ta chăm sóc. Có lẽ ông ngoại thương bà và các chị nên đã chọn ra đi sớm hơn thay vì vào nursing home chết dần, chết mòn ở trong đó và làm khổ con cháu phải thăm nuôi. Cố gắng đừng đau buồn nhiều nhé, bà đã làm hết những gì có thể và trong những ngày cuối đời ông ngoại đã cười rất nhiều và rất hạnh phúc khi có gia đình luôn bên cạnh. Con xin thành thật chia buồn cùng bà ngoại, các anh chị em và toàn thể gia quyến của Cam Thơ và anh Lê Quang. Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn Gioan Baotixita Lê Quang Ngộ được an nghỉ trong nước chúa”, vợ Bằng Kiều xúc động chia sẻ động viên đến Cam Thơ và nhạc sĩ Lê Quang.

Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trizzie Phương Trinh buồn bã và động viên đến Cam Thơ khi bố ruột qua đời tại Mỹ.

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết khá nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến gia đình Cam Thơ. Mọi người mong cô và ông xã mạnh mẽ vượt qua để lo tang lễ cho ông.

Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trước đó, nữ ca sĩ cũng gọi điện và cầu nguyện mong phụ huynh Cam Thơ sớm khỏi bệnh.

Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trên trang cá nhân của mình, bà xã nhạc sĩ Lê Quang cũng thông báo sự ra đi của bố ruột. Cô mong mọi người cầu nguyện cho đấng sinh thành được an nghỉ.

Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ đã chụp cùng bố mẹ vào dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời