Trizzie Phương Trinh cùng Wendy cúng thất thứ 5 cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ số tiền quyên góp xây trường học

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ cùng Wendy trong thất thứ 5 của cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng nghẹn ngào.

Sau chuyến bay không khứ hồi, cố ca sĩ Phi Nhung đã đoàn tụ cùng con gái Wendy trong sự xót xa, thương cảm của hàng triệu khán giả, đồng nghiệp. Hoàn thành các thủ tục cuối cùng, Wendy và gia đình đã thực hiện những chuyến đi, đưa cố ca sĩ đến những nơi đẹp. Đầu tiên là Seattle – thành phố lớn nhất của tiểu bang Washington, Mỹ.

Hôm nay (1/11) tròn thất thứ 5 của cố ca sĩ, trên trang cá nhân Trizzie Phương chia sẻ loạt ảnh cùng Wendy và gia đình đến Tịnh xá Giác An cúng Phi Nhung. Mọi người cùng đọc kinh và cầu nguyện cho giọng ca 7x ra đi thanh thản. Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều cũng cho biết hiện tại vẫn đang kêu gọi tiền để xây trường Việt Ngữ. Số tiền đến nay đã được 60.000 USD (Tương đương là 1,3 tỷ đồng).

“Hôm nay gia đình cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung. Xin cảm ơn các ông bà, cô chú và anh chị đã đến thắp nhang cũng như đem trái cây, chè, bánh mỗi tuần để cúng trên bàn thờ cho Phi Nhung. Hôm nay thầy Giác Châu cũng cho biết là đã nhận hơn $60,000 tiền đóng góp của mạnh thường quân gửi về để giúp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung. Công trình xây dựng sẽ được khởi công khi quỹ có được $350,000”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt

Mọi người trong gia đình đã đến Tịnh xá Giác An để đọc kinh và cầu nguyện cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt

Trizzie Phương Trinh lo lắng chu đáo và cẩn thận trong những ngày Phi Nhung qua đời. Giờ đây, cô sẽ cùng Wendy thực hiện những tâm nguyện dang dở của cố ca sĩ để lại.

Trước đó, Wendy Phạm vừa tổ chức buổi livestream trên Fanpage của Phi Nhung để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn theo dõi, động viên gia đình trong suốt những ngày qua. Wendy cũng tiết lộ tình hình của những đứa em tại Việt Nam. Cô cho biết, khi nào dịch bệnh giảm sẽ về Việt Nam thăm các em của mình. Đồng thời, Wendy sẽ cùng các cô, dì cũng như anh chị trong gia đình thay mẹ chăm lo cho các bé đến khi trưởng thành.

“Bây giờ, Wendy cũng thay thế mẹ, đứng ra lo cho mấy đứa em ở Việt Nam. Các em gọi Wendy là chị hai. Tạm thời các em vẫn ở chùa để sư cô lo. Khi nào hết Covid mới về được. Wendy biết các em nhưng chưa gặp ai hết. Khi mẹ còn sống, thi thoảng mẹ có gọi điện thoại để các em nói chuyện với Wendy. Mẹ hay kêu Wendy nhắc các em đi học. Khi nào hết dịch, Wendy sẽ về để gặp các em và quay video để mọi người biết tất cả các em. Giờ không có mẹ, Wendy cũng nhờ các cô các dì và chị trong nhà lo cho các em”, Wendy chia sẻ.

Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt

Wendy Phạm đã có buổi livestream để đọc thư khán giả gửi về cho mình.

Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt

Wendy khoe loạt ảnh hiếm hoi chưa từng được công bố của mẹ.

Sau khi giọng ca Bông điên điển qua đời, khán giả luôn dồn tình cảm và sự quan tâm về con gái của cô là Wendy. Mọi người hiểu được cảm giác mất mát trong sự chờ đợi suốt hai năm để được gặp mẹ của Wendy nên ngoài việc thương cảm, người hâm mộ còn không ngừng động viên, mong muốn cô nén đau thương để làm tốt các ước nguyện của mẹ thuở sinh thời đang dang dở.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời