Trợ lý cũ của Phi Nhung yêu cầu nữ streamer Bình Dương đính chính và xin lỗi cố ca sĩ, kể luôn tính cách lầm lì của Hồ Văn Cường

Trợ lý cũ Phi Nhung vừa lên trang cá nhân livestream nói về những ồn ào xảy ra gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, anh bức xúc “tố” nữ streamer “kinh doanh trên xác chết” trong những video thời gian gần đây.

Cách đây ít giờ, trợ lý thân cận của cố ca sĩ Nhung vừa livestream nhắn nhủ đến nữ streamer về việc “hô mưa gọi gió” trong suốt thời gian qua. Trong livestream, anh đã nhắc đến hàng loạt cái tên như: vợ chồng nữ CEO Bình Dương, Trang Trần, Vy Oanh và Hồ Văn Cường.

“Còn nhiều lời để nói lắm nhưng sẽ để dành, để đó khi cần thì sẽ nói hình ảnh và clip cũng có luôn. Hiện giờ thì nói qua nói lại sẽ vô nghĩa, lời nói sẽ có giá trị khi nó đúng thời điểm. Hiện tại ai muốn giúp cứ giúp, nâng đỡ được gì cứ nâng, miễn sao đừng cố dùng những lòng tốt và hành động đó để làm thành chiến tích. Lắm tiền, nhiều của thì cũng chỉ thành công ở một vài lĩnh vực chứ không phải giỏi ở tất cả những lĩnh vực. Thông minh, lanh lợi cũng chỉ ở trong vài tình huống chứ không phải trong tất cả những tình huống. Giá trị đẹp nhất là dừng đúng chỗ, đừng để khi bày mâm cỗ ra thì ôi thôi xương không chả có miếng thịt nào”, anh viết.

Trợ lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Những dòng chia sẻ đáng chú ý của trợ lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung.

Bày tỏ bức xúc, trợ lý cũ Phi Nhung mong muốn vợ chồng nữ streamer có bài đăng đính chính về phát ngôn trước đó khi gọi nghệ sĩ là “lũ chó đẻ”, “đám nghệ sĩ”. Anh cũng nhắc đến nỗi uất ức của Phi Nhung khi trước lúc mất vẫn phải chịu tiếng oan về chuyện từ thiện và việc liên quan đến Hồ Văn Cường.

Đặc biệt, anh bức xúc “tố” nữ CEO “kinh doanh trên xác chết” khi trên hàng loạt livestream của nữ streamer thời gian gần đây vẫn thường nhắc đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Cụ thể, anh bày tỏ: “Cô ơi đã có một thông tin nào chị Phi Nhung trục lợi trẻ em chưa nhưng tôi sẽ lấy một bằng chứng. Chứng minh liền ngay tại chỗ người ta không cần phải tìm những sao kê của cô mấy năm trước. Để cho cô biết cô làm việc đúng nhưng cô đi sai đường rồi. Và cô đi sai đường nên cô không làm được cái việc mà cô mong muốn mà cô lại làm cho mấy chục người lao đao khổ sở. Cô bảo chị Nhung trục lợi trẻ em kiếm tiền thì chưa có bằng chứng nào chứng minh cả, nhưng tôi có thể nói cô đang trục lợi trẻ em đó.

Những việc cô đang làm là trục lợi trẻ em. Cô đòi tiền cho Hồ Văn Cường vì năm nay nó đủ 18 tuổi theo như cam kết với gia đình, cô đừng nói nó tội nghiệp nữa, nó đủ 18 tuổi rồi. Cô đừng mang hình ảnh thằng bé, thằng nhỏ đó để cần phải bảo vệ cho thằng đủ 18 tuổi, có phải cô đang lợi dụng hình ảnh trẻ em để làm được việc cho câu chuyện sôi động hơn thì kênh YouTube,… phát triển ầm ầm thì nhân viên, đồng nghiệp hay các kênh của cô có thể thu tiền nhiều hơn, cái đó mới là lợi dụng người đã khuất để kinh doanh, trục lợi. Chị Phi Nhung mất rồi cô cũng năm lần bảy lượt chửi và lúc đó lượt xem nhiều nhất, tiền thu về cũng nhiều nhất, đó là cô đang kinh doanh đó, chứ chị Nhung kinh doanh gì đâu. Cô thấy đúng không, tôi không nói gì sai để cộng đồng mạng chửi tôi. Và một cái nữa là cộng đồng mạng giúp đỡ cho Cường nhưng giúp cũng không đúng cách. Mà giúp theo kiểu là giúp theo đám đông chứ không phải giúp theo suy nghĩ của mình”.

Trợ lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Trợ lý bức xúc trước những hành động “quá đáng” trong thời gian qua của nữ CEO Bình Dương.

Ngoài ra, anh còn nhắc đến Hồ Văn Cường, trợ lý cũ Phi Nhung chia sẻ thêm giọng ca nhí Tiền Giang là người có tính cách lầm lì ít nói, luôn tách biệt khỏi gia đình cũng như các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Chính vì tính cách này nên nam ca sĩ rất dễ bị tác động từ bên ngoài.

“Các bạn nên nhớ Cường năm nay đã 18 tuổi, cả quá trình sinh sống ở nhà chị Nhung, tính của Cường không hòa đồng với mọi người, không chơi với mọi người, nó chỉ thích ở trong phòng một mình. Bằng chứng lần nói chuyện mấy tiếng với Trang Trần bữa trước, mình thấy sơ một điều, đừng nhìn vào Trang với cặp mắt phản cảm, nhìn hết mọi người, mấy tiếng đồng hồ mà nó không mở miệng nói được một câu thì có nghĩa bạn này suy nghĩ, hành động của bạn không bao giờ giống người khác.

Nó cứ lầm lầm lì lì, với những đứa trẻ như vậy bên ngoài cứ tác động vào như “bà đó ác với mày, bà đó thiếu tiền mày”,… nếu như Cường không kiềm chế được và có hành động gì sai với những người trong nhà chị Nhung thì ai sẽ chịu hậu quả. Cường nó đủ 18 tuổi rồi đó. Cường nó dễ làm mấy chuyện đó lắm, các anh chị đang giúp hay hại nó?

Cho nên đừng có nghĩ mình làm là tốt cho người ta hay hùa theo đám đông. Ở đây cũng là một trong những nhân vật thích hùa theo đám đông, một trong những nhân vật thích chửi người ta ở 4, 5 năm về trước”, phía trợ lý bày tỏ.

Trợ lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Trợ lý Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường ở nhà không hòa đồng với mọi người, hay tự nhốt mình trong phòng riêng.

Trợ lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Quản lý Phi Nhung mong muốn nữ CEO Bình Dương sẽ dừng đúng lúc đúng chỗ, nếu mọi việc không được giải quyết, anh sẽ gửi thông tin lên cơ quan chức năng yêu cầu lấy lại danh dự cho người đã khuất.

“Thêm một lần nữa, cô đã tự chứng minh là người trục lợi trẻ em, cô là người đang kinh doanh trên người đã khuất. Vì cô dùng những lý lẽ của cô để chứng minh cho người ta, vậy tôi dùng những cái đó mà ai cũng công nhận đây nè để giải tỏa cho người ta thấy hai người ai đúng ai sai. Và những cái cô nói trong thời gian qua nó ảnh hưởng rất lớn đến với trẻ em. Đặc biệt một đứa nữa là con của bạn Vy Oanh”, anh nói thêm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời