‘Trợ lý IT’ của bà Phương Hằng bật khóc khuyên Hồ Văn Cường phải mạnh mẽ một lần để thoát khỏi ‘động quỷ’

Được cư dân mạng quan tâm nhất thời điểm hiện tại chính là việc N.H.K bất ngờ viết tâm thư kêu cứu, thay Hồ Văn Cường tìm lại công bằng. Trong diễn biến mới nhất, nam hacker đã xúc động rơi nước mắt, gửi lời nhắn nhủ đến người em chưa từng gặp mặt.

Cách đây không lâu, mạng xã hội chấn động khi “trợ lý IT” của bà Phương Hằng – N.H.K, tiết lộ đoạn chat của Hồ Văn Cường và một người hâm mộ. Kèm theo đó, anh còn viết một “tâm thư” dài muốn mọi người cứu lấy nam ca sĩ trẻ. Điều này khiến cộng đồng mạng nhất thời hoang mang, đặc biệt là những người hâm mộ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Mới đây, nam hacker lại tiếp tục gây xôn xao khi “rơi nước mắt” và nhắn nhủ đến đàn em chưa từng gặp mặt.

Hồ Văn Cường, hacker, Nhâm Hoàng Khang, sao Việt

Bức “tâm thư” dài kèm những ảnh chụp tin nhắn trước đó của N.H.K gây chấn động mạng xã hội

Mới đây, nam hacker nhắn nhủ: “Hồ Văn Cường ơi, em nghe anh nói, em phải dũng cảm đứng dậy. Cuộc đời em nhiều sóng gió, cần phải sóng gió nốt lần cuối này nữa thì em mới thoát được khỏi những con quỷ đang ở bên em. Có làm như vậy em mới được ở chung với bố mẹ.

Em hiểu anh nói không? Em có coi cái clip về mẹ em không? Anh nhìn còn thấy tội nữa, tại sao em không tội nghiệp hả Cường? Em biết anh nhìn một người mẹ như vậy, anh rất buồn không? Em mạnh mẽ lên Cường, em hãy mạnh mẽ lên.

Đến bây giờ họ không làm gì được em đâu. Chịu sóng gió một lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi, chính nghĩa và pháp luật luôn ở bên mình, em hãy nhớ điều đó nhé”.

Đặc biệt trong lần lên sóng này, anh cũng tiết lộ cuộc gọi đến người chị thân quen đang giúp Hồ Văn Cường tìm lại công bằng. Hiện người này cũng đang rơi vào tình trạng hoảng loạn.

“Mình chắc chắn Phi Nhung không biết gì về chuyện này. Đáng trách nhất chính là Đ.M.T (quản lý cũ Phi Nhung) và D.P (ê-kip của Phi Nhung). Một mất thì trăm ngờ nhưng mà giả vờ thì lúc nào cũng hiện lên sự thật hết.”, anh nói thêm.

Kèm theo tâm thư, N.H.K còn tung đoạn tin nhắn trò chuyện của Hồ Văn Cường và một người chị. Nội dung trong tin nhắn đại khái là nam ca sĩ tiết lộ đang rất mệt mỏi, chán nản muốn về quê sống. Sốc hơn cả, Hồ Văn Cường nói với người này rằng đang sống trong căn nhà toàn “quỷ đội lốt người” và cậu muốn ra đi trong hòa bình nhưng chưa tìm được cơ hội thích hợp.

Hồ Văn Cường, hacker, Nhâm Hoàng Khang, sao Việt

Loạt tin nhắn gây xôn xao cư dân mạng của Hồ Văn Cường được N.H.K tung ra trước đó

Ngay khi thông tin lan truyền, Phi Nhung viết tâm thư khẳng định tâm cô luôn sáng dù có bị miệng đời thị phi, chửi bới. Nữ ca sĩ cũng khẳng định sẵn sàng tha thứ cho Cường. Về phía Hồ Văn Cường, cậu cũng chính thức lên tiếng về vụ việc. Ca sĩ nhí khẳng định đoạn tin nhắn đang lan truyền là của mình nhưng được viết từ vài tháng trước. Hiện tại, mối quan hệ của 2 mẹ con đang rất tốt đẹp.

Hồ Văn Cường, hacker, Nhâm Hoàng Khang, sao Việt

Phi Nhung vẫn thể hiện sự tin tưởng, yêu thương Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường công khai sự thật về loạt tin nhắn với báo giới: “Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em.

Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin”.

Ngay trong chiều 9/6, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã có mặt tại cơ quan công an trình báo sự việc bị hack tài khoản MXH và bị đe dọa.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời