Tròn 2 năm cố diễn viên Anh Vũ qua đời, Minh Luân cùng dàn nghệ sĩ viếng mộ tưởng nhớ

Diễn viên Minh Luân, Hữu Tín cùng các anh chị em nghệ sĩ thân thiết đã ra mộ của cố diễn viên Anh Vũ để thắp nhang tưởng nhớ.

Ngày 1/4/2019, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cho tới hiện tại, sau 2 năm cố diễn viên mãi mãi ra đi, đông đảo nghệ sĩ vẫn không khỏi xót thương mỗi khi nhắc về anh. Và hôm nay (ngày 1/4), đúng 2 năm cố diễn viên qua đời, diễn viên Minh Luân và Hữu Tín, cùng các anh chị em nghệ sĩ thân thiết đã dành thời gian tới mộ để thắp nhang tưởng nhớ.

Chia sẻ những hình ảnh bên mộ cố diễn viên, Minh Luân xúc động viết: “Nhớ ngày 1 tháng 4 năm 2019. Nhớ mãi ngày đó vì cứ nghĩ là lời nói đùa cá tháng 4 nhưng đó là sự thật, sự thật là Anh Vũ đã mất. Mới đó đã 2 năm rồi,tụi em vẫn nhớ và ra mộ giỗ Anh Vũ Móm. Tụi em có chuẩn bị những món anh thích mong anh sẽ vui và luôn phù hộ cho sân khấu lúc nào cũng được khán giả ủng hộ, lúc nào cũng được khán giả yêu thương để tụi em được làm nghề như Anh Vũ từng dạy tụi em. Bình yên Anh Vũ nhé”.

cố diễn viên Anh Vũ, Minh Luân, Hữu Tín, sao việt,

Diễn viên Minh Luân bên mộ phần cố diễn viên Anh Vũ. Lúc sinh thời, anh rất thân thiết với cố diễn viên và luôn ở bên chia sẻ mọi điều từ công việc đến đời thường với đàn anh.

cố diễn viên Anh Vũ, Minh Luân, Hữu Tín, sao việt,

Không chỉ trong ngày giỗ mà khi lễ Tết, mỗi khi rảnh rỗi, Minh Luân đều ra mộ thắp nhang cho cố diễn viên Anh Vũ.

cố diễn viên Anh Vũ, Minh Luân, Hữu Tín, sao việt,

Diễn viên Hữu Tín cũng tới mộ cố diễn viên Anh Vũ.

cố diễn viên Anh Vũ, Minh Luân, Hữu Tín, sao việt,

Các anh chị em nghệ sĩ thân thiết với cố diễn viên Anh Vũ đều tới mộ phần tưởng nhớ.

Bên dưới chia sẻ của Minh Luân, rất nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc thương vì nam diễn viên tài hoa, thân thiện đã vĩnh viễn ra đi. Được biết, hiện tại di hài của diễn viên Anh Tú đã được an vị tại nghĩa trang ở TP.HCM, NS Hồng Vân và các đồng nghiệp thường đến viếng nam nghệ sĩ bạc mệnh vào những dịp đặc biệt.

cố diễn viên Anh Vũ, Minh Luân, Hữu Tín, sao việt,

Trước đó, vào rạng sáng ngày 1/4, nghệ sĩ Hồng Vân cũng dành một chia sẻ xúc động để tưởng nhớ cố diễn viên Anh Vũ.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời