Tròn 2 năm xa Mai Phương, quản lý cũ gây xúc động với mâm cơm chay giản dị nhưng chất chứa tình cảm để cúng cố diễn viên

Hành động của quản lý cũ Mai Phương đã khiến nhiều người phải rơi lệ vì xúc động.

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và xót xa. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn bè và đồng nghiệp vẫn rất đau lòng mỗi khi nhắc đến cố diễn viên. Kể từ ngày cô ra đi, tình hình cũng như cuộc sống của Lavie cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cô bé hiện tại vẫn đang sống tốt dưới sự chăm lo của bảo mẫu.

Cho đến sáng ngày 5/4, quản lý cũ của Mai Phương đã gây xúc động mạnh khi có động thái liên quan đến cố diễn viên. Theo đó, anh đã đăng tải hình ảnh mâm cơm chay tự tay nấu để cúng cho cô. Dù chỉ là những món ăn đơn giản, bình dị nhưng ẩn sâu trong đó lại là vô vàn cảm xúc đau lòng, xót xa trước số phận “tài hoa bạc mệnh” của cô. Bên cạnh đó, anh cũng không quên chuẩn bị những món đồ cúng khác như muốn Mai Phương có cuộc sống đầy đủ ở thế giới bên kia.

mai phương, sao việt, quản lý mai phương

Quản lý cũ của Mai Phương đã tự tay làm một mâm cơm chay cúng cố diễn viên

Trên trang cá nhân, quản lý cũ của Mai Phương cũng có chia sẻ khiến nhiều người rơi nước mắt: “Tròn 2 năm chị em ta xa nhau nhưng trong lòng em lúc nào cũng có chị. Những món chay này em nấu vì em biết chị sẽ về. Món bắp trứng muối không hành lá – ngày nào chị em mình còn ngồi quây quần dùng cùng nhau. Nhớ chị lắm, chị ở bên đó hạnh phúc và bình an chị nhé. Mùng 5 tháng 3 năm Nhâm Dần”.

mai phương, sao việt, quản lý mai phương

Mai Phương từng là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của Vbiz

mai phương, sao việt, quản lý mai phương

Con gái Lavie của cố diễn viên vẫn đang được chăm sóc tốt

mai phương, sao việt, quản lý mai phương

Dù đã ra đi, Mai Phương vẫn luôn là một nữ diễn viên ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời