Tròn 4 thất của Phi Nhung, em ruột phẫn nộ yêu cầu dừng ngay hành vi tàn nhẫn này với chị mình

Em trai Phi Nhung yêu cầu dừng các hành vi cắt ghép clip phỏng vấn cá nhân về chị mình nhằm mục đích xuyên tạc và trục lợi.

Tính đến nay đã hơn 4 tuần kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, trong lòng người thân, bạn bè và khán giả vẫn không khỏi cảm giác xót xa. Con gái của nữ ca sĩ quá cố là Wendy Phạm tiết lộ sẽ rải tro cốt của mẹ ra biển sau 1-2 năm nữa vì đó là mong muốn của mẹ mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, em trai của Phi Nhung bày biện cúng thất cho chị như thường lệ. Anh tâm sự: “Hôm nay đã tới thất tuần thứ 4 của Chị, lời nói đầu em xin được gửi lời chào và cảm ơn chân thành của em tới tất cả quý cô chú, anh chị, các bạn và các em đã và vẫn luôn dành tình cảm thương mến trân quý cho Chị gái của em”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Em trai Phi Nhung yêu cầu chấm dứt hành vi cắt ghép clip phỏng vấn cá nhân lúc còn sinh thời của chị mình nhằm trục lợi và xuyên tạc chỉ trích

Bên cạnh đó, em trai của cố ca sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc vì danh tiếng của chị mình bị một số kẻ xấu lợi dụng, trục lợi trên mạng xã hội. Những người này đã cắt ghép các clip phỏng vấn của giọng ca Bông điên điển mà không xin phép gia đình. Điều này khiến em trai cô phải lên tiếng yêu cầu tôn trọng người chị đã mất của mình và dừng ngay hành vi này: “Là người em trai của chị, em thật sự đau lòng và phẫn nộ trước những hành vi bất nghĩa lợi dụng danh tiếng của chị em để tư lợi cá nhân, mưu cầu danh tiếng cho ích kỷ riêng mình của rất nhiều những kênh youtube, tikok… Đặc biệt là những buổi phỏng vấn về cá nhân chị của một số đối tượng mang danh nghĩa người nhà, người thân khi chưa có sự đồng ý và cho phép. Đây là yêu cầu được tôn trọng tối thiểu của gia đình đối với người đã mất.

Hãy để chị của chúng tôi được yên nghỉ. Từ bé tới lớn, từ gia đình cho tới ngoài xã hội, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như thị phi oan trái. Nếu không giúp gì được cho Chị, không tạo được nhiều điều tốt đẹp nhân văn hơn thì xin hãy im lặng lại. Hai chữ “Phi Nhung” không phải ai muốn gọi thì gọi…”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Hiện tại, mạng xã hội lan truyền rầm rộ những clip phỏng vấn của cố ca sĩ Phi Nhung với nhiều mục đích khác nhau

Sự tức giận và phẫn nộ của em trai Phi Nhung là hoàn toàn đáng được tôn trọng và cảm thông. Bởi tình trạng cắt ghép clip và xuyên tạc về cố ca sĩ Phi Nhung đang diễn ra rầm rộ trên mạng xã hội. Người đã ra đi vẫn cần được tôn kính và bình yên nên cần lắm những chế tài pháp luật can thiệp để chấm dứt tình trạng này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời