Trong khi Hiền Hồ bị đồn là ‘trà xanh’, phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 bất ngờ hot trở lại

Phát ngôn của Hương Giang đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Những ngày qua, tin đồn một nữ ca sĩ Gen Z cố tình giật chồng đàn chị kèm theo đó là nhiều hint liên quan đang gây xôn xao cả mạng xã hội. Theo nhiều thông tin được cung cấp, Hiền Hồ lập tức trở thành cái tên được réo gọi nhiều nhất. Đặc biệt, loạt ảnh cô nàng ôm ấp và có nhiều cử chỉ thân mật với một đại gia U60 càng làm tin đồn này trở nên xác thực. Và giờ đây, Hiền hồ cũng đã bị gắn liền với nhiều danh xưng khác nhau như “trà xanh”, “người thứ 3”.

Giữa lúc drama của Hiền Hồ vẫn đang gây bão trên mạng xã hội, phát ngôn của Hương Giang bất ngờ hot trở lại. Theo đó, trong một show truyền hình, nàng Hậu từng gay gắt phát ngôn: “Người thứ 3 không được phép nói chuyện và tiếp xúc với em luôn. Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị lo. Em không được phép đứng trước mặt chị”.

hiền hồ, hương giang, sao việt

Phát ngôn của Hương Giang bất ngờ hot trở lại

Trước đó, Hương Giang cũng từng bày tỏ quan điểm của mình và được nhiều người ủng hộ: “Người thứ 3 không sinh ra để người ta gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ, kiểu như ‘Em ơi, chị xin em. Chị đang bụng mang dạ chửa mà em vẫn cướp mất chồng của chị’. Ủa? Chuyện chị bụng mang dạ chửa hay khó khăn thì đó là chuyện của chị. Người thứ 3 thì sẽ nói rằng: ‘Chị ơi, chồng chị còn không thương chị thì sao chị bắt em thương chị’. Đúng không?

Giang xin lỗi, có cực kỳ nhiều lý lẽ cho người thứ 3. Giang không ủng hộ vì họ làm sai thì sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình, pháp luật tất cả mọi thứ. Nhưng họ không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng. Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ, chỉ không may thay cái hạnh phúc đó lại chính là chồng của người khác. Thế thôi!”.

hiền hồ, hương giang, sao việt

hiền hồ, hương giang, sao việt

hiền hồ, hương giang, sao việt

Từng là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến nhưng giờ đây Hiền Hồ lại bị tẩy chay dữ dội

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời