Trong phim là ‘mẹ ghẻ – con chồng’ đối địch, ngoài đời Lương Thu Trang và Ngọc Lan thắm thiết, mặn nồng thế này khi gặp lại

Màn tương ngộ của Lương Thu Trang và Ngọc Lan làm dân mạng vô cùng phấn khích.

Ngọc Lan đang là tên tuổi gây được chú ý trên màn ảnh nhỏ khi lần đầu Bắc tiến đã có dịp hóa thân thành mẹ kế của Lương Thu Trang trong “Mặt Nạ Gương”. Bà Diễm và Hoa – cô nàng tiểu thuyết gia trinh thám từ đầu phim đến nay luôn ở 2 chiến tuyến đối lập nhằm hạ gục đối phương, hòng phơi bày những bí mật còn che giấu.

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

Lương Thu Trang được Ngọc Lan hôn má, còn gọi “dì ghẻ” là “chồng”

Lương Thu Trang từng chia sẻ, “dì Diễm” Ngọc Lan trong phim đáng ghét bao nhiêu thì ngoài đời đáng yêu bấy nhiêu. Họ hút nhau mạnh như nam châm, cứ đi làm là quấn quýt cả ngày và mỗi lần gặp đều ôm hôn thắm thiết. Ngọc Lan lúc nào cũng dành cho cô những điều ấm áp, đáng yêu nhất. Biết Ngọc Lan cô đơn khi ở Hà Nội đóng phim, Lương Thu Trang thường xuyên hỏi thăm và cùng mọi người tạo cho cô cảm giác đoàn phim như một gia đình.

Không chỉ thân thiết, Lương Thu Trang còn ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của Ngọc Lan. Từ những ngày đầu đóng chung, cô đã bất ngờ vì đàn chị có đài từ không thể chê vào đâu, mọi câu chữ đều rõ ràng. Những biểu cảm đa dạng của nữ diễn viên trong vai dì Diễm cũng khiến cô nể phục. Với Lương Thu Trang, được làm việc và học hỏi với những nghệ sĩ như Ngọc Lan là một may mắn.

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

Lương thu trang,ngọc lan,mặt nạ gương

“Dì ghẻ” – “con chồng” trong phim đối địch là thế nhưng ngoài đời, 2 nữ diễn viên như một cặp tình nhân đang yêu

Trong phim là “mẹ ghẻ – con chồng” đối địch, nhưng ngoài đời cả hai cực thân thiết mỗi khi gặp mặt. Mới đây, Lương Thu Trang chia sẻ loạt khoảnh khắc tái ngộ mẹ kế khiến dân mạng rần rần. Không chỉ ôm hôn thắm thiết, Hoa của “Mặt nạ gương” còn gọi “dì ghẻ” là “chồng”. “Khi chồng tui ra hà nội thăm tui”, Lương Thu Trang viết.

Những biểu cảm thơm má, ôm ấp, gần gũi của Lương Thu Trang và Ngọc Lan khiến dân mạng cứ ngỡ như đang chứng kiến một cặp tình nhân lâu ngày gặp lại. Phía dưới, fans comment rần rần trước sự đáng yêu của bộ đôi nữ chính “Mặt nạ gương”.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời