Trúc Nhân đi hát bị fan trêu chọc: ‘Kẻ chân mày quá đậm’

Trúc Nhân thường xuyên bị fan troll với những tình huống “dở khóc dở cười”. Mới đây, nam ca sĩ còn bị người hâm mộ lớn tuổi nhận xét khi “kẻ chân mày quá đậm” khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện đi diễn vui vẻ và hài hước khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Cụ thể, trong một show diễn tại Nha Trang, nam ca sĩ gặp sự cố trời mưa. Trong bộ trang phục “lồng lộn”, anh đứng ở bến tàu, chờ ca nô tới để chuyển qua du thuyền biểu diễn. Tại đây, có rất nhiều người đã nhận ra giọng ca Sáng mắt chưa, bên cạnh những lời khen anh đẹp trai, da trắng. Nhưng đặc biệt hơn cả vẫn là lời nói thốt lên từ một người phụ nữ lớn tuổi: “Chu cha nó kẻ cái chân mày đậm ghê”.

Trúc Nhân, Nam ca sĩ, Sao Việt

Trúc Nhân cũng phải ngại ngùng trước lời nhận xét của fan lớn tuổi.

“Cách đây 2 ngày, Nha Trang mưa đêm như trút nước. Mình mặc đồ diễn lộng lẫy đứng chờ hết mưa để ca nô chở qua du thuyền diễn event. Bến tàu lúc ấy có nhiều cô cỡ tuổi dì và mẹ mình, có thêm các chú và các anh nữa khá đông, họ mới đi chùa xong, chờ tàu buýt chở về bên kia vịnh. Mấy cô, chú phát hiện ra mình, mọi người lại nhìn ngắm, quay phim, khen mình trẻ, trắng, đẹp trai, cười duyên. Xong tự nhiên cái: “Chu cha nó kẻ cái chân mày đậm ghê”. Nha Trang đẫm lệ”, giọng ca Sáng mắt chưa chia sẻ.

Trúc Nhân, Nam ca sĩ, Sao Việt

Trúc Nhân, Nam ca sĩ, Sao Việt

Đúng theo lời nhận xét của người hâm mộ, có thể thấy chân mày của nam ca sĩ được vẽ khá đậm.

Trước đó, Trúc Nhân cũng đi hát bị fan trêu, giận “tím người” đổi luôn ảnh đại diện. Nam ca sĩ đã đăng tải tấm ảnh bản thân bị fan troll với đôi lông mày to tướng và gương mặt khó ở không giống ai. “Hôm nay, tôi nhìn xuống khán giả, tôi thấy fan của mình. Các em ấy in hình tôi ra khá to và nhấn đậm đôi chân mày to gấp đôi gương mặt rồi đưa lên hò hét. Lúc ấy tôi chợt nghĩ trong đầu đó có phải là fan của mình không? Hay mình tự huyễn hoặc”, anh kể khổ về câu chuyện bị khán giả tinh nghịch “trêu chọc” lúc đi hát.

Trúc Nhân, Nam ca sĩ, Sao Việt

Trúc Nhân, Nam ca sĩ, Sao Việt

Trúc Nhân chia sẻ về những bức ảnh hài hước trên trang cá nhân.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời