Trung Quân Idol bất ngờ tiết lộ về khoảng thời gian bị trầm cảm, 2-3 năm có những cảm xúc tiêu cực

Chia sẻ mới của ‘Thánh mưa’ Trung Quân Idol khiến người yêu nhạc bất ngờ.

Trung Quân Idol tên thật là Bùi Nguyễn Trung Quân, sinh năm 1989, được biết đến khi tham gia Vietnam Idol 2010 và lọt vào top 8 chung cuộc. Trung Quân từng có ngoại hình mũm mĩm, không sáng sân khấu, đây là yếu tố bất lợi khi theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã cố gắng chăm chỉ tập gym, niềng răng để thay đổi ngoại hình.

Trung quân idol,thánh mưa,sao việt

Trung Quân từng có quãng thời gian trầm cảm, xuất hiện những cảm xúc tiêu cực

Tại một chương trình mới đây, nam ca sĩ gây bất ngờ khi chia sẻ về quãng thời gian bị trầm cảm. “Những người trẻ khi trải qua rất nhiều câu chuyện trong cuộc sống và một vài chuyện khiến họ cảm thấy mình không thể nào mạnh mẽ để chống chọi lại thì rất dễ gặp phải vấn đề về tâm lý. Quân cũng là người như vậy. Quân đã trải qua 2-3 năm có những cảm xúc hơi tiêu cực nhưng ở hiện tại Quân đã ổn định, rất vui vẻ và yêu cuộc sống của mình”, Trung Quân trải lòng.

Trung quân idol,thánh mưa,sao việt

Thông qua câu chuyện của bản thân, giọng ca “Dấu mưa” cũng hy vọng những bạn trẻ như mình đang hoặc có nguy cơ mắc bệnh tâm lý đều có thể mạnh mẽ vượt qua để tiếp tục cuộc sống. “Khi có dấu hiệu trầm cảm, Quân nghĩ mọi người cố gắng chia sẻ cho những người thân xung quanh mình biết tình trạng đó để khi nào mình bế tắc, áp lực thì có thể nhờ sự giúp đỡ từ họ. Quân mong mọi người sẽ không có ai phải cô đơn trong hành trình cuộc đời của mình”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, trong suốt 2 năm dịch bệnh COVID-19 diễn ra, chứng kiến nhiều mất mát, đau thương đã giúp Trung Quân Idol nhận ra nhiều hơn giá trị của cuộc sống. Quãng thời gian đó, mọi hoạt động liên quan đến công việc đều bị tạm ngưng nên nam ca sĩ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân. “Nhờ luyện tập và điều chỉnh chế độ ăn uống nên Quân đã giảm được một số cân nặng đáng kể. Hiện tại, Quân cảm thấy rất vui vẻ, yêu đời và nhiều năng lượng”, nam ca sĩ hào hứng cho hay.

Trung quân idol,thánh mưa,sao việt

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, Trung Quân đã gặt hái được những thành công nhất định. Với loạt ca khúc hot về mưa như: “Dấu mưa”, “Gọi mưa”, “Chuyện mưa”, “Sau cơn mưa”, “Xin mưa rơi nhanh”… Trung Quân được khán giả yêu nhạc gắn với biệt danh “Thánh mưa” hay “Hoàng tử mưa”. Cũng như nhiều ca sĩ khác hiện Trung Quân vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới, chất lượng gửi đến khán giả.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời