Trung Quân Idol đáp trả cực gắt vì bị yêu cầu sao kê khi kêu gọi ủng hộ cho Thảo Cầm Viên

Phản ứng của ca sĩ Trung Quân Idol khi kêu gọi giúp đỡ Thảo Cầm Viên lại bị yêu cầu sao kê khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, không chỉ cuộc sống của người dân mà các công ty, địa điểm tham quan cũng gặp khó khăn. Rơi vào tình trạng không có nguồn thu để duy trì hoạt động do giãn cách xã hội, Thảo Cầm Viên đã làm đơn xin UBND TP. HCM hỗ trợ.

Rất nhiều người dân khi biết tin đã tự nguyện đóng góp tài chính, chung tay giúp nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm tuổi thơ vượt qua khó khăn.

Trung Quân Idol, ca sĩ Trung Quân Idol, sao Việt

Trung Quân Idol, ca sĩ Trung Quân Idol, sao Việt

Trung Quân idol đã chuyển khoảng để giúp đỡ Thảo Cầm Viên. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ Thảo Cầm Viên.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trung Quân Idol đã đóng góp để giúp đỡ Thảo Cầm Viên. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người: “Con người đói còn la cầu cứu được, tụi nó khỏi kêu ai luôn. Quân xin được phép đóng góp một chút ít ủng hộ cho tụi nó. Mọi người giúp xíu xiu cho Thảo Cầm Viên Sài Gòn nha. Mọi người có thể ủng hộ để giúp các bé qua mùa dịch này. Hy vọng sẽ thực sự đến được các bé”.

Bài đăng của Trung Quân Idol nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ khán giả. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại yêu cầu nam ca sĩ sao kê. Không để tình trạng hiểu lầm tiếp tục, giọng ca “Trót yêu” cứng rắn đáp trả lại những bình luận vô lý này.

“Có mấy người chắc không ổn hay sao á. Tôi kêu ai thích ai muốn ai có lòng thì quyên về cho tài khoản của Thảo Cầm Viên, rõ ràng số tài khoản của Thảo Cầm Viên ở đó rồi tự dưng kêu tôi sao kê? Bị ám ảnh sao kê hay gì vậy mấy má? Tôi lại kê cho cái cùi chỏ bây giờ chứ kê”, nam ca sĩ viết.

Trung Quân Idol, ca sĩ Trung Quân Idol, sao Việt

Trung Quân Idol, ca sĩ Trung Quân Idol, sao Việt

Trung Quân idol đáp trả cực gắt khi bị yêu cầu sao kê.

Khi có người cho rằng “giải tán vườn thú, thả tự do về tự nhiên cho các động vật trong vườn thú. Phản đối kêu gọi”, Trung Quân liền lên tiếng: “Chúng ta sẽ chỉ có thể tính được tới chuyện có thả chúng về với thiên nhiên hay không chỉ tới khi chúng có thể sống sót được qua mùa dịch này thôi.

Ngoài ra việc có thả chúng về với thiên nhiên hay không không nằm trong khả năng của Quân, nhưng nếu có bất kỳ 1 chiến dịch nào kêu gọi thả chúng về với thiên nhiên (với điều kiện chúng có thể sống tốt) thì Quân sẵn sàng ủng hộ. Hiện tại thì Quân đang kêu gọi (Quân muốn thế và cũng không ai nhờ vả) mong mọi người ủng hộ để các bé có thể sống được qua mùa dịch này cái đã”.

Trung Quân Idol, ca sĩ Trung Quân Idol, sao Việt

Nam ca sĩ lên tiếng khi có người cho rằng nên giải tán vườn thú.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời