Trước bão dư luận cực đoan, Hà Thanh Xuân và chồng đại gia đồng loạt khóa trang cá nhân

Để giữ sự bình yên cho bản thân, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã tạm không dùng mạng xã hội một thời gian.

Sau hôn lễ hoành tráng, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ của “Vua cá Koi” và vợ cũ . Nhiều người cực đoan đã chụp mũ nữ ca sĩ hải ngoại chen vào hôn nhân của ông xã doanh nhân. Một số khác mỉa mai Thắng Ngô “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Đứng trước những lời gièm pha, Hà Thanh Xuân cùng chồng chọn cách giữ im lặng.

ca sĩ Hà Thanh Xuân, sao Việt

Sau khi kết hôn với Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân bất ngờ nhận sự chỉ trích từ công chúng

Mới đây, cư dân mạng phát hiện Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã “đóng cửa” Facebook. Riêng Hà Thanh Xuân, cô khóa cả trang cá nhân lẫn Fanpage nhiều người theo dõi. Động thái này của nữ ca sĩ và chồng đại gia được cho là giải pháp ngăn chặn tuyệt đối những bình luận tiêu cực cứ xuất hiện mỗi khi cô chia sẻ hình ảnh đời thường trong nhiều ngày qua. Trước đó, vào tối 6/5, đại gia Thắng Ngô đăng ảnh nắm tay Hà Thanh Xuân cực tình cảm kèm dòng trạng thái: “Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm đến 2 vợ chồng mình”.

ca sĩ Hà Thanh Xuân, sao Việt

Vợ chồng Hà Thanh Xuân đã khóa trang cá nhân vì liên tục bị cư dân mạng tấn công

Đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Cặp đôi biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Cả hai chính thức nên duyên vợ chồng bằng hôn lễ cử hành vào ngày 2/5/2022 làm đám cưới.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời