Trước khi dính lùm xùm ‘trà xanh’, Hải Tú từng lọt vào ‘mắt xanh’ của Vũ Khắc Tiệp, lại còn được ông bầu khen lấy khen để

Những chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp về Hải Tú bất ngờ bị đào lại.

Những ngày vừa qua, Hải Tú có lẽ là cái tên hot nhất trên khắp các trang mạng xã hội. Bởi sau thời gian dài mất tăm mất tích vì dính nghi vấn làm người thứ 3 trong cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cô nàng đã chính thức tái xuất trong ngày sinh nhật của mình. Kéo theo đó là loạt hint yêu đương, thậm chí tin đồn sắp kết hôn với Sơn Tùng M-TP.

Cũng từ đây, dân tình bất ngờ đào lại lời nhận xét của Vũ Khắc Tiệp vào năm 2015. Ở thời điểm đó, “gà cưng” nhà Sơn Tùng chỉ vừa nổi tiếng. Và sau cuộc gặp gỡ với người đẹp, ông bầu tai tiếng đã lên mạng viết đôi lời về cô: “Sáng đầu tuần ngồi cafe với một cô bé sinh năm 1997. Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng – thật – thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!”.

hải tú, vũ khắc tiệp, sao việt

Hoá ra trước đây, Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của Vũ Khắc Tiệp

Dưới phần bình luận của bài đăng này, cộng đồng mạng cũng đã để lại rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc của Hải Tú: “Đẹp trong sáng nhỉ?”, “Cười giống Ngọc Trinh quá anh!”, “Thanh tú, thuần khiết, tao nhã, nét mặt tươi sáng và thông minh”, “Như một viên kim cương thô chưa được tạo hình. Chúc em bé thành công!”. Thậm chí, khi Á hậu Vũ Hoàng My gợi ý cho Hải Tú đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bạn thân Ngọc Trinh cũng đã rất ủng hộ ý kiến này.

hải tú, vũ khắc tiệp, sao việt

Vũ Khắc Tiệp từng hết lời khen ngợi Hải Tú

hải tú, vũ khắc tiệp, sao việt

hải tú, vũ khắc tiệp, sao việt

hải tú, vũ khắc tiệp, sao việt

Có thể thấy, nhan sắc của Hải Tú vô cùng ấn tượng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời