Trước khi đường ai nấy đi, Đan Trường từng gây xôn xao khi tiết lộ lý do không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với bà xã đại gia khiến nhiều người bất ngờ.

Vào sáng nay, tức ngày 18/7, bà xã Đan Trường đã chính thức thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc cả hai đã ly hôn sau 8 năm kể từ ngày về chung một nhà. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên. Hành động của cả 2 khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng.

Trong làng giải trí, Đan Trường được xem là nghệ sĩ kín tiếng nhất nhì Vbiz về chuyện đời tư. Do đó, việc anh quyết định kết hôn cùng bà xã Thủy Tiên vào năm 2013 từng gây ra không ít tranh cãi và nhiều người cũng đặt ra hàng tá vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm của cả 2. Song, anh Bo luôn bình thản minh chứng cuộc sống hạnh phúc của mình bằng những năm tháng yên ấm bên tổ ấm tại Mỹ cùng vợ. Tuy nhiên, dù chung sống hạnh phúc bên nhau, song netizen lại phát hiện ra một điều rằng nam ca sĩ không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn.

đan trường, thủy tiên, vợ đan trường, đan trường ly hôn, sao việt

Đan Trường từng có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc với bà xã đại gia

Trong bài phỏng vấn hồi năm 2013, Đan Trường từng có lần chia sẻ về hành động khó hiểu này: “Tôi nghĩ đó là chuyện rất cá nhân. Tôi đeo nhẫn cưới hay không, nó không ảnh hưởng tới bất cứ ai. Nhẫn cưới chỉ là một tín vật chứng minh ta là người đã có gia đình. Bản thân tôi thì thấy mình không cần chứng minh điều đó.

Đám cưới của tôi thành thật mà nói, không chỉ người Việt Nam hay gia đình ở Mỹ mà các fan ở châu Âu, châu Úc đều biết tường tận qua báo chí hoặc qua trang cá nhân của tôi rồi. Thế thì bạn thử nói xem, việc tôi có đeo nhẫn hay không đeo còn quan trọng không? Hơn nữa, từ nhỏ, tôi không hợp đeo nhẫn, cứ đeo vào là tay ngứa ran. Bà xã tôi hiểu rõ điều đó vì chúng tôi quen nhau đã lâu rồi nên cô ấy cũng không làm khó chồng”.

đan trường, thủy tiên, vợ đan trường, đan trường ly hôn, sao việt

Đan Trường cho biết bà xã không hề làm khó chồng mà để anh thoải mái làm những gì anh thích

Đan Trường nói thêm: “Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất là tôi không muốn các fan tủi thân mà nghĩ: ‘Đó, anh Bo có vợ rồi, chẳng để ý tới người hâm mộ chi nữa’. Dù có gia đình, tôi vẫn đi hát, vẫn cống hiến vì tình yêu các bạn dành cho mình bấy lâu nay. Mọi người biết rõ nên cứ để mọi chuyện trôi qua thật tự nhiên và thoải mái”.

đan trường, thủy tiên, vợ đan trường, đan trường ly hôn, sao việt

Hành trình yêu đáng ngưỡng mộ của cả hai giờ đây đã kết thúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Đan Trường và bà xã doanh nhân bắt đầu bén duyên vào năm 2005. Ở thời điểm này, Thủy Tiên quen anh Bo khi anh là người mẫu đại diện cho 1 hệ thống kinh doanh của cô. Năm 2011, Thủy Tiên gặp lại nam ca sĩ với tư cách đối tác của công ty ông bầu Hoàng Tuấn, cùng tổ chức chuỗi sự kiện Idol Music Event.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời