Trước khi về chung nhà, Liêu Hà Trinh đăng loạt khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai kém tuổi, nhìn nụ cười đã thấy hạnh phúc

Sau hai năm xa cách vì dịch bệnh, Liêu Hà Trinh và chồng Việt kiều sắp cưới mới đoàn tụ. Nữ MC cho biết hôn lễ của cô dự định tổ chức vào tháng 10.

Liêu Hà Trinh không chỉ nổi tiếng là nữ MC xinh đẹp, duyên dáng và tài năng, mà cô còn được khán giả hâm mộ yêu mến bởi đời tư sạch và câu chuyện tình yêu lãng mạn bên bạn trai Việt kiều. Hiện tại, người đẹp và bạn trai đang rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ trọng đại, hình cưới của cặp đôi cũng đã hoàn thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Liêu Hà Trinh đã tung ra một loạt ảnh cưới. Xuyên suốt bộ ảnh là những khoảnh khắc tình tứ, viên mãn của cặp đôi. Đây không phải là bộ ảnh mặn nồng đầu tiên của cặp đôi, cô và ê-kíp thường chụp ảnh cưới với nhiều concept khác nhau để lưu giữ cảm xúc ở từng thời gian.

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh và bạn trai Việt kiều chụp ảnh cưới. Nữ MC cho biết mỗi bộ ảnh mang một nét riêng do một người bạn thân của cô hỗ trợ thực hiện.

“Hôn nhân không giống như hẹn hò. Nó khác với hình dung của chúng ta về tổ ấm bình yên kiểu “nàng cắm hoa chàng pha trà”. Trinh thấy nó giống một trò chơi cảm giác mạnh chỉ dành cho những người giỏi sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống và thừa kỹ năng đàm phán và đọc ẩn ý hơn. Mọi thói quen, trật tự, và ngay cả ước mơ thầm kín trong bạn cũng sẽ sớm bị xới tung lên, nhường cho một nửa vũ trụ khác tràn vào, xâm lược hoặc tiếp viện.

Thật sự mình đã có lo sợ. Những va chạm, khác biệt khi khi sống chung sẽ biến người bạn yêu thương trở nên xa lạ hơn, kỳ cục hơn hoặc đáng yêu hơn. Điều đó có nghĩa là bước vào hôn nhân sau yêu xa, hoặc bạn sẽ cần nhau hơn, hoặc sẽ sớm chán ghét. Sau hai tháng bên cạnh người yêu, và cũng là chồng sắp cưới, mình dần nhận ra những cảnh cáo về khúc ngoặc này từ những người đi trước là hoàn toàn cần thiết. Chúng ta sẽ có bất đồng, nhưng chúng ta cũng có thể chọn đàm phán lại quyền lợi và trách nhiệm. Chúng ta sẽ gặp chiến tranh lạnh, nhưng chúng ta có thể chọn tình nguyện sấy tóc cho nhau cuối ngày để rã đông mâu thuẫn. Chúng ta có thể chọn bản thân mình, nhưng cũng có thể chọn nhau. Vốn dĩ lời thề nguyện lý tưởng em muốn dành cho anh chỉ gói gói gọn trong những khô khan này: “Em nguyện cùng anh ngồi xuống để giải quyết hết những rắc rối mà chúng ta đã đang và sẽ mắc phải khi bỏ sau lưng nhiều thứ, để chọn ở bên nhau”. Cảm ơn anh vì đã sấy tóc cho em mỗi đêm, đã đặt kem đánh răng trên bàn chải thỉnh thoảng, đã là chính mình. Và đã tin rằng chúng ta có thể cùng bảo vệ tình yêu này”, Liêu Hà Trinh chia sẻ những cảm xúc trước khi về chung một nhà cùng bạn trai.

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Những khung hình đầy nụ cười hạnh phúc của Liêu Hà Trinh cùng người bạn đời.

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Không chọn bối cảnh quá cầu kỳ, Liêu Hà Trinh chọn góc đường phố, một địa điểm rất quen thuộc. Cô cũng hóa cô dâu quyến rũ, diện váy đen khoe lưng trần gợi cảm. Trong khi đó, Anh Khoa khá bảnh bao với vest đen đơn giản.

Liêu Hà Trinh, Sao Việt, Nữ MC

Bộ ảnh cưới khá đơn giản, chủ yếu khai thác cảm xúc và góc mặt của nhân vật chính.

Đến nay, Liêu Hà Trinh ấn định thời gian cưới vào tháng 10, khán giả vẫn đang dành lời chúc phúc cho cặp đôi và mong chờ giây phút ngọt ngào của họ trong tiệc trọng đại.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời