Trước khi xảy ra loạt ồn ào chuyện giữ tiền cát-xê, Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói gì về nhau?

Sau những ồn ào không hay, đến nay cư dân mạng lại một lần nữa “khui” lại quá khứ của Hồ Văn Cường từng chia sẻ về mẹ nuôi Phi Nhung “mê trai, ăn nhiều, giận lên là mắng” khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Những ngày qua, Phi Nhung vướng vào nghi án ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường gây tranh cãi sôi nổi. Dư luận có rất nhiều ý kiến trái chiều dù chưa rõ thực hư thế nào. Giữa tâm bão drama căng thẳng, cư dân mạng mới đây đã đào lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường từng nhận xét thẳng thắn trước mặt Phi Nhung được lan truyền nhanh chóng.

Cụ thể, trong một show truyền hình cách đây không lâu, Phi Nhung là nhân vật chính của buổi trò chuyện cùng MC là Việt Hương, còn Hồ Văn Cường là khách mời. Chuyện bắt nguồn từ việc nam ca sĩ đã được Việt Hương cho “quyền” được kể xấu mẹ nuôi Phi Nhung. Giọng ca nhí thẳng thắn chia sẻ: “Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra mắng. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: “Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi”.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Phi Nhung

Giọng ca nhí sinh năm 2003 đã chia sẻ mẹ nuôi Phi Nhung luôn dặn dò giấc ngủ và ăn uống hợp lý.

Tuy nhiên, trong chương trình này chú ý hơn khi câu chuyện bắt nguồn từ việc Hồ Văn Cường đã được Việt Hương cho “quyền” được kể xấu mẹ nuôi. Giọng ca nhí cũng dí dỏm kể thêm là: “Mẹ Nhung còn ăn nhiều nữa. Ban ngày mẹ Nhung nói giảm cân nên không ăn nhiều nhưng tối lại ăn nhiều, cứ tối đến lại ăn bánh canh, bánh bông lan, thấy con ăn, mẹ đi ra bảo cho mẹ miếng đi, rồi xôi nếp cẩm. Mẹ Nhung còn mê trai. Mẹ cứ nói với con chắc mốt mẹ phải cưới chồng”.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Phi Nhung

Hồ Văn Cường hài hước “trêu chọc” Phi Nhung còn “ăn nhiều và mê trai”.

Trước màn “kể xấu” của con nuôi, giọng ca Bông điên điển cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Tại vì tụi con làm cho mẹ bực nên mẹ mới nói mốt phải cưới chồng, chứ bây giờ ở với tụi con hoài như thế mẹ mệt lắm rồi!”. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên “trả thù” bằng cách kể lại những tật xấu khác của con trai.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Phi Nhung

Trước màn “kể xấu” của con nuôi, giọng ca Áo cưới Cà Mau cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Đồng thời, khi được Việt Hương hỏi về lý do không kết hôn và nuôi 23 đứa trẻ, Phi Nhung chia sẻ: “Tôi nuôi nhiều trẻ mồ côi vì rất thèm nghe tiếng mẹ. Tôi nghĩ, những đứa trẻ mồ côi lớn lên có mẹ, gọi tôi bằng mẹ, có tiếng mẹ để gọi, nghe rất thích. Trước đây, tôi sợ gọi tiếng mẹ, vì tiếng mẹ với tôi rất thiêng liêng, gọi nhiều sẽ phung phí, nhưng sau khi nuôi nhiều trẻ, tôi lại muốn được chúng gọi là mẹ”.

Hồ Văn Cường, Sao Việt, Phi Nhung

Về phía nữ ca sĩ, cô cho biết con trai nuôi là người có lòng tự trọng rất cao, cứng đầu: “Tật xấu của Cường là cứng đầu, có cái tôi rất lớn, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi”. Ngoài ra, cô còn tiết lộ rằng vào giai đoạn vỡ giọng, cậu bé không tự tin nên không muốn hát trước khán giả, đến tiết mục biểu diễn rồi vẫn đòi về vì lo lắng.

Khoảnh khắc cả hai mẹ con xuất hiện trong chương trình này cho thấy tương tác của họ thời điểm này rất tốt. Tuy nhiên, những chia sẻ này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung khi được đặt trong hoàn cảnh hiện tại thì lại gây chú ý, bàn tán không ít. Cư dân mạng vẫn xôn xao không ít những tranh luận trái chiều về sự việc gần đây của giọng ca nhí sinh năm 2003 cùng mẹ nuôi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời