Trước ngày Jack comeback, Thiên An tung ảnh con nhưng caption lại bị nghi đang ‘cà khịa’ tình cũ, còn nói về việc ‘gặp sai người’

Động thái đặc biệt của Thiên An đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Sau những lùm xùm gây bão cả cõi mạng, cách đây ít ngày, Jack đã bất ngờ tung ra những hình ảnh nhằm hé lộ sản phẩm mới của mình khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên. Về phía Thiên An, cô vẫn chỉ quan tâm đến các hoạt động nghệ thuật của mình và thường xuyên cho con gái lên sóng.

Điển hình như mới đây, Thiên An lại tiếp tục đăng tải loạt khoảnh khắc cưng xỉu của con gái cưng khiến ai nấy chẳng thể rời mắt. Có thể thấy, bên cạnh những biểu cảm dễ thương, bé Sol còn gây sốt với mái tóc tạo dáng hình trái tim cực lạ mắt và đáng yêu. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất lại chính là dòng trạng thái bị nghi “cà khịa” tình cũ từ Thiên An. Cụ thể, cô viết: “Có những thứ cố sang cũng không sang lên được. Có những biểu cảm không cần diễn mà vẫn hài. Là sao?”.

thiên an, jack, sao việt

Thiên An gây chú ý với dòng caption đầy ẩn ý

thiên an, jack, sao việt

thiên an, jack, sao việt

Mái tóc cưng xỉu của bé Sol gây sốt

Không chỉ vậy, ít phút trước, Thiên An cũng đã cập nhật ảnh bìa cực xinh đẹp khiến cư dân mạng không khỏi u mê. Đặc biệt, cô cũng ẩn ý về chuyện chọn sai người của mình: “Có thể ông trời muốn chúng ta gặp sai một vài người trước khi gặp đúng người, để cuối cùng khi gặp được người đó, chúng ta mới biết ơn”. Hiện tại, hàng loạt động thái này của Thiên An đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

thiên an, jack, sao việt

Chia sẻ của Thiên An cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm

thiên an, jack, sao việt

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và rạng ngời

thiên an, jack, sao việt

Thiên An vẫn đang chăm sóc rất tốt cho con gái

thiên an, jack, sao việt

thiên an, jack, sao việt

Cô từng là nữ chính trong loạt MV của Jack

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời