Trước Sơn Tùng, đây là chàng trai cùng quê Thái Bình đạt được nút kim cương YouTube

Ngay sau khi Sơn Tùng đạt nút kim cương, dân mạng liền ghép ảnh với một chàng trai cùng quê Thái Bình cũng đạt thành tích này trước hẳn gần 1 năm.

Năm nay, sinh nhật 28 tuổi của nam ca sĩ quê Thái Bình nhận được món quà ý nghĩa. Khi kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 10 triệu lượt theo dõi. Nam ca sĩ gốc Thái Bình trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được nút Kim cương YouTube.

Trước Sơn Tùng, tại Việt Nam chỉ có 4 kênh YouTube đạt được nút kim cương: YouTube Cris Devil Gamer của Cris Phan, FAP TV, Pops Kid TV, NTN Vlogs, trong đó không có bất kỳ kênh YouTube nào của nghệ sĩ.

Sơn Tùng, Sơn Tùng đạt nút kim cương, giới trẻ

Sơn Tùng chính thức là ca sĩ đầu tiên đạt được nút Kim cương YouTube.

Điều đặc biệt là trong số đó có một chàng trai cùng quê Thái Bình với Sơn Tùng đạt được thành tích ấn tượng này, đó là Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1994). Anh chàng là chủ kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (tên cũ là NTN Vlogs) cán cột mốc 10 triệu subcribers vào lúc 15h55 phút chiều ngày 3/8/2021. NTN đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt người theo dõi và ghi tên mình trở thành cá nhân đầu tiên ở Việt Nam đạt được nút Kim cương từ YouTube. YouTuber này gây chú ý với những video gây “sốc”, câu view nhưng vẫn sở hữu lượng người theo dõi lớn.

Sơn Tùng, Sơn Tùng đạt nút kim cương, giới trẻ

Trước Sơn Tùng, chàng trai cùng quê Nguyễn Thành Nam cũng đạt được thành tích ấn tượng này.

Từ thống kê của Social Blade năm 2021, thu nhập ước tính mà kênh Nờ Tờ Nờ kiếm được khoảng 12.800 USD/tháng (khoảng gần 300 triệu), từ 153.000 USD đến 1,7 triệu USD (3,5 – 39,4 tỷ đồng)/năm.

Sơn Tùng, Sơn Tùng đạt nút kim cương, giới trẻ

Với số lượng người theo dõi khủng, Nguyễn Thành Nam thu về tiền tỷ mỗi năm.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời