Trước thềm Miss Grand International, Thùy Tiên bất ngờ được dự đoán trở thành Á hậu 1

Vị trí của Thùy Tiên trên bảng dự đoán mới nhất từ một chuyên trang sắc đẹp đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Là một người đẹp sở hữu gương mặt sắc sảo, body “căng đét” với số đo 3 vòng lần lượt là 83 – 62 – 92, Thùy Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Khách quan mà nói, Thuỳ Tiên hội tụ rất nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia Miss International 2018. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, đại diện Việt Nam sẽ chính thức lên đường dự thi. Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của cô nàng cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Thời gian gần đây, khi các ứng viên đang dần lộ diện, nhiều chuyên trang sắc đẹp đình đám cũng lần lượt tung những bảng xếp hạng đánh giá năng lực và khả năng đội vương miện của đại diện đến từ các nước. Đáng chú ý, mới đây, đại diện Việt Nam là Thuỳ Tiên cũng đang được dự đoán sẽ trở thành Á hậu 1 tại Miss Grand International, vị trí cao nhất thuộc về đại diện đến từ Campuchia.

thuỳ tiên, miss grand international, sao việt

Bảng dự đoán mới nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

Hiện bảng dự đoán thứ hạng của chuyên trang sắc đẹp này đang khiến cộng đồng mạng rần rần. Nhiều người đã tỏ ra cực kì thích thú khi đại diện Việt Nam được đánh giá cao. Đây cũng chính là một trong những tín hiệu đáng mừng cho Thuỳ Tiên trước khi lên đường chinh chiến.

thuỳ tiên, miss grand international, sao việt

thuỳ tiên, miss grand international, sao việt

Thuỳ Tiên được kì vọng sẽ mang vinh quang về cho đất nước

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời