Trước thềm trở lại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà bất ngờ bị soi vòng eo kém thon khiến dân tình lắc đầu ngao ngán

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại để lộ vòng bụng khá to và kém săn chắc khiến người hâm mộ chán ngán.

Còn 2 tuần nữa, Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico sau thời gian dài bị dời vì dịch bệnh. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp sẽ diện Việt Nam tiếp tục chinh chiến trong chặng đua cuối này. Hiện tại, nàng hậu đã lọt top 40 tại cuộc thi khiến người hâm mộ thêm hi vọng chạm tay đến chiến thắng.

Vào sáng 1/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vướng tranh cãi khi lộ rõ khuyết điểm body trong lần lộ diện mới nhất của mình. Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 diện chiếc váy xanh bó sát cơ thể, để lộ rõ vòng 2 khá to và kém săn chắc. Khoảnh khắc vòng eo “bánh mì” hiện rõ mồn một trước ống kính đã làm nàng hậu mất điểm trong mắt người hâm mộ.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà để lộ vòng 2 khá to và kém săn chắc trong sự kiện mới đây

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Cư dân mạng ngán ngẩm vì khuyết điểm này của nàng hậu

Từ thời điểm đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều lần bị soi khuyết điểm vòng bụng không thon thả. Người đẹp đã nỗ lực tìm cách tập luyện để khắc phục nhưng đến nay vẫn chưa đạt hiệu quả tuyệt đối. Dân tình vô cùng lo ngại cho nàng hậu vì chỉ còn vài ngày nữa là cô sẽ dự thi ở đấu trường sắc đẹp thế giới bởi chỉ sơ suất một chút cũng dễ khiến trang phục phản chủ.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao Việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm này từ lúc đăng quang đến nay

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời