Trương Bá Chi để lộ ảnh chính diện con trai cả, chiều cao và diện mạo của quý tử nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội

Cách đây vài ngày, truyền thông Hong Kong đã chụp được bức ảnh cận mặt con trai Lucas của Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong. Sắc vóc của quý tử cả nhà Tạ Đình Phong nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Mới đây, thợ săn ảnh bất ngờ chụp được khoảnh khắc Trương Bá Chi xuất hiện với hai con trai là Lucas và Quintus khi cả ba đi mua sắm cùng nhau. Trong khi Trương Bá Chi mặc khá xuề xòa còn hai cậu con trai thì gần như chỉnh tề.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ, vương phi

Hình ảnh Trương Bá Chi xuất hiện cùng hai con trai là Lucas và Quintus.

Con trai cả Lucas mặc áo khoác thể thao và quần đùi lộ bắp chân. Đặc biệt, chiều cao và diện mạo của Lucas nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Mới 14 tuổi, Lucas đã cao hơn mẹ. Ngoại hình của quý tử “ngậm thìa vàng” này vẫn làm người ta phải tập trung chú ý cao độ.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ, vương phi

Có thể thấy, khi đi bên mẹ nhưng Lucas tỏ ra chín chắn và có phần e ngại việc thể hiện tình cảm với mẹ ở nơi công cộng. Trong khi em trai Quintus lại nắm tay Trương Bá Chi rất thân thiết.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ, vương phi

Hình ảnh của Lucas được nhiều người xuýt xoa khen ngợi khi có được nguyên đường nét đắt giá nhất từ bố, từ sống mũi thẳng tắp đến đôi mắt có hồn. Nhiều người dự đoán trong tương lai Lucas khả năng cao sẽ có thể tiếp nối truyền thống gia đình và tham gia showbiz.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời