Trương Bá Chi hỏi vay tiền mua nhà sau ly hôn, Tạ Đình Phong liền chuyển mà không nghĩ ngợi vì anh luôn cảm thấy mắc nợ vợ cũ điều này

Quyết định ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong có thể không hối hận, nhưng anh lại luôn cảm thấy mình mắc nợ sau khi chia tay.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ thời điểm Trương Bá Chi quyết định rời nhà từ Hong Kong sang Thượng Hải để thuận tiện cho công việc cũng như việc học tập của các con. Thời điểm ấy, nữ diễn viên gặp khó khăn về tài chính khi muốn mua nhà tại Thượng Hải. Lúc này, Trương Bá Chi liền gọi điện hỏi vay Tạ Đình Phong một ít tiền. Không thể ngờ, Tạ Đình Phong chuyển tiền ngay cho vợ cũ mà không hề nghĩ ngợi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, con trai Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi gặp nhau khi đóng chung phim “Lão phu tử” (hay Chú Thoòng). Cặp trai xinh gái đẹp nhanh chóng được giới truyền thông săn đón và được nhiều người “đẩy thuyền” đến với nhau. Tin đồn thất thiệt cũng trở thành sự thật, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã trở thành một cặp tình nhân như bao khán giả mong ước. Sau 4 năm hẹn hò, cả hai đã bước vào hôn trường.

Tuy nhiên, sau khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn, họ dần nhận ra có nhiều mâu thuẫn và khoảng cách trong cuộc sống. Trương Bá Chi từng than thở: “Sau khi kết hôn, Tạ Đình Phong suốt ngày chỉ đi đóng phim, không quan tâm đến con cái, không làm việc nhà. Mọi việc lớn nhỏ đều do mình cô quán xuyến”. Về phía Tạ Đình Phong, nam diễn viên cũng từng đổ lỗi cho Trương Bá Chi. Đặc biệt là sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi với Trần Quán Hy, Tạ Đình Phong như bị cái gai nhọn ghim chặt trong tim.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, con trai Tạ Đình Phong

Năm 2015, cả hai tuyên bố tính cách không hợp nhau nên quyết định ly hôn. Theo truyền thồng, Trương Bá Chi sẵn sàng từ bỏ tài sản 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng) để giành quyền nuôi hai con. Hai con trai của cô và Tạ Đình Phong cuối cùng do một mình nữ diễn viên nuôi dưỡng.

Trong mắt Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi có thể không phải là một người vợ tốt, nhưng với hai con trai, nữ diễn viên lại là người mẹ tốt nhất trên đời. Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đã làm tất cả những gì mà một người mẹ có thể làm, vừa kiếm tiền nuôi gia đình, vừa đồng hành và dạy dỗ các con. Thậm chí, năm 2018 cô còn sinh thêm con thứ 3.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, con trai Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi giờ đây khiến cả làng giải trí ngưỡng mộ vì sức mạnh, sự kiên cường trong cuộc sống. Một mình chăm lo cho 3 con nhỏ, luôn cố gắng làm việc kiếm tiền dù quá vất vả và khó khăn, khiến nhiều người xót xa và nể phục.

Còn Tạ Đình Phong quyết định tái hợp Vương Phi và hiện đang sống hạnh phúc với tình yêu. Chuyện ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong có thể không hối hận, nhưng món nợ lớn nhất của anh chính là hai đứa con trai.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời