Trương Gia Hân rời showbiz sau khi bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, Trương Gia Hân đã tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí sau bê bối đời tư.

Nguồn tin cho biết, Trương Gia Hân đã quyết định rời showbiz sau bê bối lộ clip nóng, kinh doanh tình dục với người hâm mộ. Trong những ngày qua, nữ diễn viên luôn giữ im lặng, không hề có động thái phản hồi chính thức trước bê bối đời tư.

Trương Gia Hân, scandal, lộ clip nóng, tình dục

Diễn viên Trương Gia Hân.

Trước đó vào ngày 8/7, mạng xã hội Hong Kong xôn xao trước loạt video nhạy cảm của một cô gái có ngoại hình giống Trương Gia Hân. Qua tìm hiểu của truyền thông, clip nóng có nguồn gốc từ trang web giao lưu có trả phí của Trương Gia Hân với người hâm mộ.

Để xem được những video riêng tư, khiêu khích của nữ diễn viên, người hâm mộ phải bỏ khoảng 3-20 USD nếu chỉ xem ảnh và trò chuyện thông thường với nữ diễn viên. Với nhóm khách hàng ở cấp độ VIP mất khoảng 1.000 USD/tháng (hơn 23 triệu đồng), và Only U là 10.000 USD/tháng (hơn 233 triệu đồng), họ có đặc quyền xem những hình ảnh riêng tư tối mật và giao lưu trực tiếp với Trương Gia Hân.

Trương Gia Hân, scandal, lộ clip nóng, tình dục

Ngay sau khi bê bối lộ clip nóng, tổ chức chat sex khiến hình ảnh Trương Gia Hân sụp đổ. Nữ diễn viên vấp phải làn sóng tẩy chay từ dư luận vì có hành vi kinh doanh tình dục không đứng đắn với người hâm mộ.

Trương Gia Hân sinh năm 1996. Cô vào ngành giải trí từ năm 2014 sau khi bỏ công việc tiếp viên hàng không. Trương Gia Hân ra mắt với vai trò người mẫu, diễn viên. Người đẹp từng diễn xuất trong phim “IT Dog”, “You Are The One”…

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời