Trường Giang ‘gây mê’ fans bởi hành động cực lễ phép dành cho người lớn tuổi, Nhã Phương chắc tự hào phải biết!

Dù đang bận học cấp cứu cùng mọi người nhưng khi thấy người lớn tuổi đến chào mình, anh đã khoanh tay chào vô cùng lễ phép.

Ai nấy nhận thấy Trường Giang đã thay đổi khá nhiều sau khi lập gia đình cùng Nhã Phương và làm bố của một cô công chúa nhỏ. Nam danh hài tránh xa mọi thị phi của showbiz để tập trung kinh doanh, chạy show và chăm sóc cho gia đình nhỏ. Thi thoảng, anh còn tháp tùng vợ trong những chuyến từ thiện xa.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Trường Giang. Cụ thể, anh đang cùng nhiều bạn trẻ học cấp cứu khẩn cấp do Hội chữ thập đỏ tổ chức. Nam danh hài diện đồ đơn giản và đồng điệu cùng mọi người. Mười Khó rất tập trung và cố gắng ghi nhớ từng động tác được hướng dẫn. Trong lúc say sưa luyện tập phương pháp cứu người trong trường hợp nguy hiểm, bất chợt một đoàn cán bộ lớn tuổi đi qua và dừng lại vì nhận ra danh hài xứ Quảng. Họ cười hỏi niềm nở với nam danh hài: “Trường Giang nè”. Ngay lập tức, ông xã Nhã Phương đã dừng mọi việc lại và khoanh tay cúi đầu chào các bậc tiền bối lớn tuổi. Nụ cười tươi tắn của anh luôn nở trên môi trông vô cùng thân thiện.

danh hài Trường Giang,sao Việt

danh hài Trường Giang,sao Việt

Trường Giang nhiệt tình tham gia khóa học sơ cứu cùng Hội chữ thập đỏ

danh hài Trường Giang,sao Việt

danh hài Trường Giang,sao Việt

danh hài Trường Giang,sao Việt

danh hài Trường Giang,sao Việt

Nam danh hài đã dừng mọi việc và khoanh tay chào hỏi lễ phép khi gặp người lớn tuổi. Hành động này của anh khiến ai nấy phả dành cơn mưa lời khen cho anh.

Ai chứng kiến hành động lễ phép này của Trường Giang đều xuýt xoa khen ngợi. Anh không hề ra dáng một ngôi sao mà rất hiền hòa, biết kính trên nhường dưới trong cuộc sống đời thường.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời