Trường Giang gia nhập hội sao mê đánh golf, cách ăn mặc đúng chuẩn ‘chân quê’ khiến fan phát sốt

Giống như tính cách của mình, Trường Giang diện đồ đơn giản và mang cả dép tổ ong ra sân cỏ.

Thời gian qua, rất nhiều sao Việt tham gia vào bộ môn đánh golf như: Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Jennifer Phạm…. Và mới đây nhất là danh hài Trường Giang. Nếu các nghệ sĩ xem sân golf là nơi khoe sắc khoe dáng với vô số kiểu thời trang mang phong cách sporty hàng hiệu sang chảnh thì ông xã Nhã Phương lại đi ngược xu hướng.

Mới đây, những hình ảnh của Trường Giang đi đánh golf đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài thử sức với bộ môn thể thao mới này nên trông anh khá hào hứng. Mười Khó mặc áo thun đơn giản và quần đùi, thậm chí anh còn mang dép tổ ong đến sân đánh golf. Ai nấy thật sự quá bất ngờ về sự giản dị của nam danh hài. Từ trước đến nay, Trường Giang rất bình dân và là fan ruột của dép tổ ong, nhưng không ngờ anh cuồng đến mức mang luôn món này ra sân cỏ. Bên cạnh đó, có lẽ nam danh hài cũng muốn chứng minh việc mặc thế nào không quan trọng nhưng chơi giỏi là được.

Danh hài Trường Giang, sao Việt

Danh hài Trường Giang, sao Việt

Trường Giang lên đồ rất bình dân và mang cả dép tổ ong đi đánh golf

Danh hài Trường Giang, sao Việt

Ông xã Nhã Phương để lộ thân hình béo lên trông thấy

Thêm một chi tiết đáng chú ý khác ở Trường Giang là anh dường như tăng cân lên thấy rõ. Thời gian ở nhà dịch bệnh anh được bà xã chăm lo khá kỹ nên mới lộ cả “bé mỡ”. Khi tham gia chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 không ít lần nam danh hài lộ bụng béo và thân hình ì ạch hết chỗ nói.

Danh hài Trường Giang, sao Việt

Trong khi ai nấy khoe thân hình sáu múi săn chắc thì Trường Giang khoe bé mỡ

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời