Trường Giang gọi Gin Tuấn Kiệt là ‘con rể’, Puka liền đáp lại hai từ khiến netizen rần rần

Chỉ với một câu nói của Trường Giang và hai từ của Puka cũng đủ làm cho mạng xã hội dậy sóng.

Mới đây, trên MXH đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh Trường Giang, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Đại Nghĩa tham gia góp mặt trong một bữa tiệc. Theo đó, khi Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị thể hiện tiết mục âm nhạc trong bữa tiệc thì Trường Giang bất ngờ lên tiếng nói với anh chàng rằng: “Hát cho đoàng hoàng nha con rể”. Ngay sau đó, Puka liền nhanh chóng đáp lại với Trường Giang: “Ba này”. Lập tức, Đại Nghĩa cũng góp vui trong màn trêu chọc của Trường Giang dành cho Puka và Gin Tuấn Kiệt: “Con rể là Gin Tuấn Kiệt vậy con gái là ai?”.

Đoạn clip trên khi được đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai nấy cũng rất thích thú với màn trêu chọc của Trường Giang. Đồng thời, màn đáp lại lời nói của Puka dành cho đàn anh Trường Giang cũng gây chú ý bởi nhiều người cho rằng với màn đáp trả này có thể nữ diễn viên đã ngầm khẳng định những tin đồn hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là suy đoán và phải chờ người trong cuộc chính thức xác nhận.

Gin Tuấn Kiệt, Puka, Trường Giang, sao Việt

Gin Tuấn Kiệt và Puka dấy lên tin đồn hẹn hò từ lâu

Trường Giang là người anh thân thiết của Gin Tuấn KIệt và Puka, trong thời gian qua, nam diễn viên hài luôn là người thường xuyên trêu chọc cả hai trên sóng truyền hình khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích. Không chỉ Trường Giang, khán giả cũng soi ra nhiều điểm để chứng minh cho tin đồn hẹn hò của Gin Tuấn Kiệt và Puka khi cả cùng nhau đăng tải hình ảnh, khoảnh khắc giống nhau. Dù cả hai chưa lên tiếng nhưng trên mạng xã hội, cặp đôi cũng liên tục được khán giả đẩy thuyền và ai nấy cũng hy vọng tin đồn hẹn hò này là thật vì cả hai quá đẹp đôi.

Gin Tuấn Kiệt, Puka, Trường Giang, sao Việt

Trường Giang và Puka cùng Gin Tuấn Kiệt có mối quan hệ thân thiết

Gin Tuấn Kiệt, Puka, Trường Giang, sao Việt

Netizen soi ra chiếc gối phía sau là chi tiết chứng minh cho cả hai đang hẹn hò

Gin Tuấn Kiệt, Puka, Trường Giang, sao Việt

Gin Tuấn Kiệt và Puka cùng check-in tại biển, chỉ có khác nhau góc chụp

Huỳnh Như (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời